Là vì quá yêu-Vì yêu cứ đâm đầu

Khám phá Là vì quá yêu-Vì yêu cứ đâm đầu

MIN vừa có màn trở lại vô cùng xuất sắc với MV “Vì yêu cứ đâm đầu”. Sản phẩm gây chú ý tới khán giả bởi vẫn giọng hát cá tính, trong trẻo của MIN, cùng với hình ảnh mới của cô nàng: gợi cảm, táo bạo, bí ẩn và cũng đáng yêu hơn.

“Vì yêu cứ đâm đầu” là một ca khúc R&B mang âm hưởng Á Đông kết hợp với chút hip-hop đương đại. Đây là một ca khúc có chất nhạc bắt tai, giai điệu nhẹ nhàng, gợi ra khung cảnh lãng đãng, thơ mộng và bình yên. Đặc biệt, sản phẩm của MIN lần này còn có sự góp giọng bởi 2 anh chàng rapper tài năng là Đen và JustaTee, góp phần cho ca khúc thêm “chất”.

JustaTee thổi vào bài hát đoạn phiêu nhẹ nhàng. Chất giọng của chàng ca sĩ-rapper “Thằng điên” với chủ nhân bài hát hòa quyện và bổ trợ cho nhau vô cùng nhịp nhàng. Anh chàng cũng không quên thêm chút hóm hỉnh của mình vào tác phẩm khi có lời thốt lên “Úi dồi” khi trong MV, MIN suýt vấp té. Trong khi đó, phần rap như thơ của Đen rất phù hợp với âm hưởng Á Đông của ca khúc: “Chúng ta hoang dại như là cỏ lau/ Bỏ tiền bỏ bạc chứ không bỏ nhau”. Chỉ tiếc là phần rap của Đen có vẻ hơi ngắn.

Trong MV lần này, khán giả không khỏi xuýt xoa bởi hình ảnh của MIN. Cũng vẫn mái tóc ngắn đặc trưng, lối trang điểm hoài cổ và thuần khiết, kết hợp với BST trang phục thời trang đẹp mắt, thêm thần thái diễn xuất dễ thương, bí ẩn, vậy là MIN có thể đốn gục tim của biết bao chàng trai lẫn cô gái khi xem MV.

Là vì quá yêu-Vì yêu cứ đâm đầu

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of