Lại thêm một lần nữa – Once again.

Lại thêm một lần nữa – Once again. Chắc hẳn chúng ta vẫn chưa thể nào quên được bộ phim Hàn Quốc vô cùng nổi tiếng đã làm mưa làm gió trong và ngoài Hàn Quốc mang tên Hậu duệ Mặt trời. Nội dung lôi cuốn, hấp dẫn cùng dàn diễn viên nổi tiếng, có thực lực để đẩy danh tiếng bộ phim vang xa hơn cả tưởng tượng. Và ca khúc nhạc phim nổi tiếng Once Again chính là thể hiện cho chuyện tình đau đớn của cặp đôi phụ trong bộ phim, cứ mỗi lần gặp nhau chính là lại thêm một lần nữa cả hai rời xa nhau.

mỗi lần gặp nhau là lại thêm một lần nữa chia xa hn
mỗi lần gặp nhau là lại thêm một lần nữa chia xa

Chuyện tình của cặp đôi phụ khác nhiều với chuyện của cặp đôi chính trong bộ phim này. Giây phút họ được hạnh phúc và ngọt ngào bên nhau thật sự rất ít, vì vốn dĩ họ là quân nhân, là quân y. Họ gánh vác trên người rất nhiều sứ mạng của Tổ quốc, gặp nhau là một điều vô cùng khó khăn.

Nhưng giữa họ còn có một rào cản về thân phận, vốn dĩ không được sự chấp nhận của bố cô ấy. Vì thế, từ lúc này đến lúc khác, tình yêu của họ cũng chỉ có thể được thể hiện qua những lần gặp nhau ngắn ngủi, những lần vội vàng rời xa nhau.

Cứ thế, mỗi lần gặp nhau định sẵn cứ như một lần chia xa, đối với họ, chuyện đó dường như trở thành một điều quen thuộc. Nhưng đau đớn nhất không phải là xa nhau, mà dù xa nhau vẫn biết đối phương cùng chung một bầu trời, cùng chung một thế giới cũng là điều vô cùng hạnh phúc. Nhưng lại có những lúc, sự cách nhau giữa sự sống và cái chết mong manh đến mức, dường như họ đã có thể xa nhau mãi mãi.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of