Làm lại tất cả – Reset (OST School 2015).

Làm lại tất cả – Reset. Một ca khúc có giai điệu mạnh mẽ, một ca khúc có nội dung hấp dẫn, một ca khúc đầy sự day dứt và đau đớn trong tâm trạng, chính là ca khúc mang tên Reset – OST bộ phim nổi tiếng School 2015. Đây chính là ca khúc nói rõ nhất tâm trạng của nhân vật chính trong bộ phim, khi mà tất cả mọi thứ xung quanh trong thế giới này quá mức mệt mỏi, muốn được làm lại tất cả mọi thứ.

Cuộc sống của chính mình không hẳn lúc nào cũng có được như những gì mà mình mơ ước. Bởi vì đơn giản, có những điều không hẳn lúc nào mình cũng tự làm chủ được. Vì thế, khi cuộc sống có quá nhiều điều bất lợi, khi mọi thứ xảy ra đều khiến chính bản thân bạn cảm thấy mệt mỏi và đau khổ, bạn muốn tất cả được làm lại từ đầu, tất cả quay về vị trí xuất phát.

làm lại tất cả hn
làm lại tất cả

Nhưng cuộc sống với dòng thời gian đang quay mãi như thế, liệu có khi nào dừng lại được? Bạn chỉ có duy nhất hai con đường, một là nương theo như những gì tự nhiên nhất có thể xảy ra, hai là trở mình, thay đổi mình thành một người mạnh mẽ và là phiên bản tốt hơn bao giờ hết. Hãy để cho cuộc sống này thấy được, không chỉ nó mới có thể thay đổi mình, mà mình cũng có thể thay đổi nó theo ý của mình.

Không vì chuyện đã xảy ra mà lấy làm sự chùn bước, đau lòng. Hãy lấy tương lai bạn đã sẵn sàng vẽ ra thành sự thật. Dù khó, dù có nhiều điều ngăn cản, nhưng không thử xoay chuyển thì ngay cả bản thân bạn đến một cơ hội cuối cùng để thay đổi cũng sẽ vụt mất mà thôi.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of