Liệu bạn có nhớ-Lớn rồi còn khóc nhè

Khám phá ngay Liệu bạn có nhớ-Lớn rồi còn khóc nhè

Lớn rồi còn khóc nhè là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong – hit maker nổi tiếng trong làng nhạc Việt bao lâu nay và chưa có dấu hiệu ngừng nghỉ. Ca khúc này lại là một sáng tác hay và ý nghĩa của Nguyễn Hải Phong và chỉ cần nghe 1-2 lần, bạn sẽ bị ghiền ca khúc này liền nè.

Thực sự nghe lần đầu, chưa nhìn lyric, mình không cảm nhận được độ hay của bài hát vì giọng Trúc Nhân khá cao cùng với tiếng nhạc liền mạch khiến lời hát không được rõ. Tuy nhiên nếu bạn kết hợp giữa việc nghe, xem MV và đọc lời, chắc chắn trải nghiệm của bạn với ca khúc này sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

Chúng ta có thể thấy chất liệu dân gian và gieo vần kiểu thơ được Nguyễn Hải Phong tiếp tục khai thác mạnh mẽ với Lớn rồi còn khóc nhé. Nhờ vậy, ca khúc này cực kỳ dễ nghe, dễ nhớ và đi sâu vào lòng người. Phần MV của ca khúc cũng khiến người xem thích thú qua phần dàn dựng của đạo diễn chuyên trị các bài hát như vậy – Kawaii Tuấn Anh.

Các bạn có để ý rằng MV đưa người xem quay lại thời gian như chính lời bài hát lớn rồi mà còn khóc nhè như con nít không? Có một chút gì đó Vintage, một chút gì đó dân gian, một chút Hông Kong và một chút Hàn Quốc trong MV khiến cho người xem cảm thấy rất dễ chịu. Đặc biệt, NhacX cực thích những phân đoạn và hành động của nhân vật trong video khớp với từng nhịp, từng phách của âm nhạc, sáng tạo và hấp dẫn vô cùng.

Tóm lại, NhacX nghe một lần Lớn rồi còn khóc nhè là mê tít liền. Tuy nhiên, để trải nghiệm ca khúc này tốt nhất, các bạn nên mở lyric xem cùng nhé. Thực sự, với guồng quay cuộc sống hối hả, chúng ta đã vô tình quên liên lạc với những người yêu thương mình nhất. Hãy làm điều đó ngay khi bạn có thể nhé!

Liệu bạn có nhớ-Lớn rồi còn khóc nhè

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of