Lo lắng rất nhiều – Faded.

Lo lắng rất nhiều – Faded. Một trong những bản nhạc Âu Mỹ đã từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng nhạc US-UK nổi tiếng là Faded – Alan Walker. Sự nổi tiếng của bài hát này đến từ ca từ tuy đơn giản nhưng lại rất cảm xúc, khiến cho trái tim của những người từng chịu sự tổn thương tương tự như vậy không khỏi nhói lên từng nhịp. Đây là một bản nhạc nói về tình yêu của một người, dù lo lắng rất nhiều cho tình yêu, này, lo lắng rất nhiều cho người ấy nhưng lại không thể gặp được người ấy.

lo lắng rất nhiều hn
lo lắng rất nhiều

Chuyện này tuy rất kì lạ nhưng không hẳn là không xuất hiện trong cuộc sống. Có rất nhiều trường hợp, vì cảm thấy tình yêu này dần không thể nào phù hợp và dung hòa trong cuộc sống mà lựa chọn từ bỏ, rời bỏ đi tình yêu này.

Điều này làm cho người còn lại thật sự rất đau khổ. Không phải vì cảm thấy bị bỏ rơi mà là lo lắng cho người ấy, lo lắng cho tình hình của người mà mình yêu. Đôi khi sự từ bỏ này là không hề tốt một chút nào. Chúng ta đều có thể tìm cách mà thảo luận trực tiếp và sẵn sàng đối mặt với nhau, kể cả khi thấy rằng tình yêu này không nên còn tiếp tục tồn tại.

Nhưng sự trốn tránh lại là điều khá là đáng trách. Dù thế nào, bỏ rơi một người còn lại sống trong sự mong mỏi, nhớ nhung và đau đớn, thậm chí là tự trách bản thân liệu rằng đã làm sai gì khi phải hứng chịu điều đau lòng này. Đôi khi, trực tiếp không phải là cách có thể khiến trái tim dễ chịu nhưng lại là cách nhanh nhất khiến cho trái tim dù đau đớn cũng sẽ nhanh chóng bị chữa lành, còn hơn là nỗi đau do sự trốn tránh của một người.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of