Lời khẳng định tuyệt vời về tình yêu – Ta là của nhau.

Lời khẳng định tuyệt vời về tình yêu – Ta là của nhau. Một cuộc hôn nhân thế kỷ với tình yêu tuyệt vời của cặp đôi Ông Cao Thắng – Đông Nhi với hành trình tình yêu dài hơn 10 năm. Một tình yêu tuyệt vời nổi tiếng như thế tiếp thêm nhiều sức mạnh về tình yêu cho các cặp đôi yêu nhau hiện nay, cũng mong muốn được có một lời khẳng định tuyệt vời về tình yêu như Ta là của nhau.

Ta là của nhau hn
Ta là của nhau

Ta là của nhau là bài hát về tình yêu hay, nhẹ nhàng, đầy tình cảm và cả sự hạnh phúc chỉ có mỗi ngày một lớn hơn và dạt dào hơn thế.

Bài hát là một lời thỏ thẻ nhỏ nhẹ về tình yêu của chính những cặp đôi trong tình yêu. Những bối rối ngọt ngào và cả những suy tư trăn trở liệu cuộc sống sau này sẽ ra sao, liệu sẽ có được hạnh phúc như lời khẳng định về tình yêu như “Ta là của nhau” hay không?

Chắc chắn là có, và chắc chắn là hạnh phúc nhiều hơn suy nghĩ của chúng ta. Bởi vì đơn giản một điều, tạo cho nhau một niềm tin, tạo cho nhau một sự tin tưởng về tình yêu chắc chắn thì cuộc đời hạnh phúc sau này không bao giờ làm bạn thất vọng.

Có thể chúng ta không tránh khỏi những khó khăn, có thể chúng ta không tránh khỏi những lúc không mong muốn, có thể chúng ta cũng không thể nào tránh khỏi được những lúc xảy ra những giận hờn trách móc. Nhưng chắc chắn chỉ cần vẫn còn nghĩ về nhau, vẫn nắm tay nhau dành trọn cho nhau một lòng với tình yêu sâu sắc ấy chắc chắn sẽ mãi mãi là của nhau.

Xem nhiều nhất

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of