Lời quan tâm chân thành – Cuộc sống em ổn không?

Lời quan tâm chân thành – Cuộc sống em ổn không? Một cuộc tình tan vỡ kéo theo nhiều sự trách móc, hờn giận, kéo theo nhiều tâm tư thay đổi. Và liệu rằng hai con người sau chia tay có còn đối đãi với nhau một cách bình thường? Đôi khi vô tình trên đường đời tấp nập này, chỉ muốn hỏi người ấy, chỉ muốn dành một lời quan tâm chân thành rằng cuộc sống người ấy có ổn không như cách bài hát Cuộc sống em ổn không đã tâm sự.

Sau chia tay, chính là những giai đoạn tưởng chừng khó có thể vượt qua, nhưng đôi khi bằng một cách nào đó, chúng ta vẫn sẽ có những động lực để thay đổi mọi thứ, kể cả tâm tình đang nặng trĩu cõi lòng. Đối với đối phương, người đã từng xem là một phần không thể tách rời khỏi linh hồn và trái tim, cảm giác liệu sẽ như thế nào.

lời quan tâm chân thành hn
lời quan tâm chân thành

Khó có một câu từ nào được hoàn chỉnh để nói với người ấy, cuộc sống người ấy thế nào, có giống như người ấy mong muốn hay không. Cảm xúc khó tả dâng trào trong lòng này, liệu rằng mọi thứ có ổn với người ấy không. Nhưng dường như tất cả những điều muốn nói, tất cả những điều quan trọng đều bị nghẹn lại ở cổ họng, chẳng thể thốt nên lời.

Cuộc sống người ấy ổn, tức là bản thân mình cũng cảm thấy nhẹ nhõm. Vì không mong muốn một sự thật về cảm giác khó chịu, đau khổ, tổn thương dành cho đối phương khi không có một cuộc sống tốt, kể cả ở bên một ai đó. Cũng chỉ mong rằng, sau khi chia tay, vẫn còn có thể chào nhau, vẫn có thể hỏi han nhau. Dù không thể chung lối nhưng cũcunxhy vọng người ấy có một cuộc sống cùng hạnh phúc tốt hơn.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of