Lời tâm tình chân thật – Có thể hay không?

Lời tâm tình chân thật – Có thể hay không? Chặng đường này của chúng ta đã đi qua bao nhiêu cột mốc khác nhau, đi qua biết bao nhiêu nơi đẹp đẽ, có cùng nhau biết bao nhiêu kỷ niệm nhưng đến hiện tại có thể hay không chúng ta nên cho nhau một cơ hội? Đây chính là bài hát như một lời tâm tình chân thật với người mình yêu thương, rằng có thể hay không đến với nhau một cách tốt đẹp?

lời tâm tình chân thật hn
lời tâm tình chân thật

Một câu mở đâu, một câu đồng ý lại có thể mang đến tình yêu tốt đẹp. Như vậy, liệu rằng người ấy có bằng lòng hay không. Đôi khi chờ đợi quá lâu không phải vì chúng ta thật sự ngốc nghếch chờ đợi mà vì có những điều chỉ có người trong cuộc biết rằng đâu mới là thời điểm thích hợp nhất để tiến đến một mối quan hệ khác.

Cuộc đời này có nhiều điều tốt hơn chúng ta nghĩ đấy, bao gồm cả sự chờ đợi để được hồi đáp trong tình yêu. Nếu như không thể làm cho người ấy thích bản thân mình bằng ánh nhìn đầu tiên, sự rung động đầu tiên thì hãy làm cho người ấy rung động đến từ sự cảm động với những hành động thể hiện sự yêu thương từ bạn, nhưng nên nhớ tất cả đều nằm trong một chuẩn mực giới hạn nhất định.

Thói quen chính là một yếu tố quan trọng nhất để thúc đẩy một mối quan hệ từ sự thân quen với những kỷ niệm chỉ ở mức quan hệ bình thường cho đến những người thật sự dành cho một tình yêu. Thói quen thay đổi rất nhiều suy nghĩ của con người. Tình yêu không chỉ đơn giản là sự rung động ngay lúc ban đầu, tình yêu còn là cảm giác.

Nếu không thể cho người ấy được sự rung động nhất thời từ cái nhìn đầu tiên thì hãy cho người ấy thấy được tấm lòng của chính bản thân bạn, làm cho người ấy cảm động, nhưng phải bằng sự chân thành của bạn thì tình cảm sớm muộn cũng sẽ đơm hoa kết trái mà thôi, nếu thật sự hai người có duyên với nhau.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of