Lời thú nhận của những người yêu nhau- Psycho

Lời thú nhận của những người yêu nhau– Psycho. Psycho khiến fan KPOP thích thú ngay từ lần đầu tiên về cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Lần này, girlgroup nhà SM đã chọn concept ma mị, đầy ám ảnh với loạt teaser bí ẩn. Đây là phong cách thường thấy của Red Velvet trong nhiều album trước đây. “The ReVe Festival Finale” là một album repackage, đồng thời cũng là mảnh ghép cuối nằm trong chuỗi “The Reve Festival” mà 5 cô gái đã phát hành trong thời gian qua. 

Về cơ bản, ca khúc chủ đề “Psycho” thuộc thể loại urban pop, có tiết tấu nhanh, được thể hiện qua giọng hát nội lực nhưng cũng rất tinh nghịch của Red Velvet. Bài hát có đoạn hook gây nghiện và giai điệu liên tục biến đổi. Lyric của “Psycho” là lời thú nhận của những người yêu nhau, rằng cho dù người khác có nghĩ họ là những “kẻ điên” thì trong mắt họ vẫn chỉ có nhau mà thôi. Các tracks còn lại trong album thuộc nhiều thể loại khác nhau, từ pop đến EDM. 

MV “Psycho” cũng là một điểm sáng trong lần comeback này. MV đã đi đúng tinh thần chủ đạo của concept lần này. Các Reveluv phát hiện hàng loạt theory và chi tiết kỳ bí xuất hiện trong MV. Về cơ bản, “Psycho” được đánh giá cao về cả phần nghe lẫn phần nhìn. 

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of