Mặn mòi từ trong da dẻ-Hai triệu năm

Khám phá Mặn mòi từ trong da dẻ-Hai triệu năm

Đen Vâu tiếp tục cho ra mắt sản phẩm Hai triệu năm kết hợp cùng ca sĩ trẻ Biên. Những tưởng, một sản phẩm có mức chi phí chưa đến 2 triệu đồng với những cảnh quay kỳ quái sẽ khó lòng được khán giả đón nhận.

Nhưng sự thật lại không như thế, Hai triệu năm vừa tạo nên một cú đột phá khi đạt hơn 12 triệu lượt xem sau chưa đầy một tuần ra mắt và liên tục lọt top đầu trending YouTube. Điều gì giúp một rapper không mấy nổi bật về ngoại hình vẫn trở thành “ông hoàng tạo hit” hay phải chăng thị hiếu nghe nhạc của khán giả ngày càng dễ giải?

MV từ đầu đến cuối chỉ là hình ảnh Đen Vâu ngâm mình trong nước để rap, thậm chí giọng ca Biên còn không được lên hình 1 giây nào. Chắc hẳn, khán giả lần đầu xem MV này sẽ cảm thấy có gì đó khó hiểu, sau đó lại tò mò và khi đi sâu thì càng thích thú.

Tìm hiểu kỹ nội dung MV Hai triệu năm, người ta mới thấy hết được những tầng ý nghĩa Đen Vâu muốn nhắn gửi đến khán giả. Con sóng lúc đầu bình lặng nhưng sau đó lại trở nên dữ dội khiến người đàn ông chênh vênh. Đó cũng là trạng thái của con người khi trải qua những cung bậc cảm xúc trong tình yêu.

Có thể nói, dù MV tiền tỷ hay MV tiền triệu, cái đích cuối cùng của những sản phẩm này là giá trị giải trí và Hai triệu năm đã hoàn thành được nhiệm vụ đó. Hai triệu năm có thể không đáp ứng được tính thẩm mỹ nhưng đôi khi nghệ thuật không chỉ phản ánh cái đẹp mà nó còn phản ánh cái thực và cái chân. Cũng vì vậy, Hai triệu năm dù cá biệt nhưng vẫn độc đáo và sáng tạo.

Mặn mòi từ trong da dẻ-Hai triệu năm

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of