Mọi chuyện sẽ ổn thôi-Em lại nhớ anh rồi

Suy nghĩ của em, Mọi chuyện sẽ ổn thôi-Em lại nhớ anh rồi

Anh à, hiện giờ anh có ổn không? Ngày hôm nay em lại nhớ anh rồi!

Anh còn nhớ không? Chúng ta yêu nhau nhiều, giận dỗi nhau cũng nhiều, mà hay nói những câu chia tay như vậy cũng rất nhiều, nhưng hôm ấy lại là lần cuối cùng chúng ta gặp nhau, lần cuối cùng nói lời chia tay!

Đáng buồn thật, anh nhỉ? Người ta yêu nhau chỉ mong có được tình yêu bền lâu, vậy mà chúng mình lại mong có được nhiều thời gian cạnh nhau, mong được mọi người chấp thuận.

Quyết định chia tay anh, em cũng đau lắm chứ! Nhưng biết làm thế nào được hả anh? Thà anh cứ để em ra đi, cả hai chúng ta đều còn được lựa chọn, anh sẽ không phải làm những gì mình không thích nữa, còn em, em cũng sẽ không phải nghe những lời lẽ không hay về gia đình mình nữa. Anh bảo em vô tâm, em không còn yêu anh nữa, anh bảo anh không thể xa em, anh bảo anh sẽ cố gắng thuyết phục mọi người. Anh bảo cùng lắm chúng mình cùng nhau bỏ đi một nơi thật xa, tự xây dựng hạnh phúc cho mình. Nhưng anh à, còn tương lai của anh thì sao? Anh muốn từ bỏ ước mơ của mình chỉ vì em sao? Em không muốn! Anh để em đi, không được nhớ tới em nữa, rồi cả anh và em – chúng ta đều sẽ ổn thôi. Và rồi, anh cũng sẽ kiếm được tình yêu mới, một cô gái tốt hơn em, em cũng sẽ tìm được một chàng trai có thể bảo vệ, che chở được cho em, và quan trọng nhất, là gia đình anh ấy nhận em!

Anh à, chúng mình có duyên, nhưng không có phận! Quên em đi, được không anh? Em cũng sẽ cố gắng quên được anh thôi, cho dù có khó khăn đến thế nào đi chăng nữa! Ở trong tim em, anh mãi luôn là người em nhớ và yêu thương nhất! Để mình em nhớ anh là được rồi, anh nhé! Giờ em phải đi một nơi thật xa, xa nơi ở của chúng mình, xa quê hương, và quan trọng nhất là xa anh.

Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Thứ tình cảm này cả anh và em đều nên chôn vùi xuống. Cho em được chào anh lần cuối, anh nhé!

Mọi chuyện sẽ ổn thôi-Em lại nhớ anh rồi

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of