Mối tình kết thúc dang dở- Đừng yêu nữa, em mệt rồi

Mối tình kết thúc dang dở– Đừng yêu nữa, em mệt rồi. Con trai có thật nhiều lý do khi muốn kết thúc một cuộc tình mà họ chẳng muốn níu kéo, nhưng con gái đôi khi chỉ đơn giản muốn dừng lại vì “em mệt rồi”.

“Đừng Yêu Nữa, Em Mệt Rồi” là một bản ballad được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thịện . Giai điệu của ca khúc rất nhẹ nhàng và sâu lắng, với phần lyrics như đang lật mở những trang nhật ký của một người con gái viết về mối tình kết thúc dang dở. Kết hợp với giọng hát đặc trưng và ngọt ngào của Min đã giúp ca khúc truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp sâu sắc mà sản phẩm mang lại cho khán giả.

.

Đó chính là những lời tâm sự của người con gái khi muốn dừng lại một tình yêu ngày càng bế tắc. Lời chia tay chẳng bao giờ dễ dàng để nói ra, đặc biệt nhất là với con gái. Nhưng khi họ nhận ra tình yêu chẳng còn mang lại được hạnh phúc cho đôi bên nữa thì tốt nhất là cần 1 sự can đảm để dứt khoát đặt một dấu chấm hết. “Đừng Yêu Nữa, Em Mệt Rồi” dành cho những tâm trạng đang mắc kẹt trong một cuộc tình đã không còn trọn vẹn.

Có thể thấy, lý do để kết thúc 1 cuộc tình trong ca khúc chỉ đơn giản là “Em mệt rồi”. Nghe có vẻ nhẹ nhàng, nhưng nếu ngẫm nghĩ kỹ, nó giống như một tiếng thở hắt ra, sự buông tay sau những cố chấp tha thứ cho đối phương nhưng càng im lặng, họ lại càng làm tổn thương chính mình. “Có lẽ em yêu anh nhiều quá, nên là em chẳng dám buông ra. Có lẽ anh thấy em mạnh mẽ, nên là anh chẳng muốn vỗ về“, lời hát đậm chất ngôn tình nhưng lại chạm vào trái tim của rất nhiều người nếu họ đã từng trải qua hoàn cảnh tương tự.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of