Một giấc mơ xa vời – Yume to hazakura.

Một giấc mơ xa vời – Yume to hazakura. Những bản nhạc Nhật Bản luôn có những giai điệu không quá mạnh mẽ, không quá dồn dập, rất nhẹ nhàng nhưng lại là sự trăn trở, suy tư và thổn thức về những điều gì đó trong tình yêu và cuộc sống. Bài hát Yume to hazakura của Nhật Bản với lời hát tuy nhẹ nhàng nhưng lại thấm đẫm vào lòng người những giọt nước mắt về một giấc mơ xa vời, đau lòng vô hạn.

một giấc mơ xa vời hn
một giấc mơ xa vời

Tình cảm đôi khi không như những gì chúng ta thấy, không như những gì chúng ta nghĩ, rằng rất bình dị và gần gũi. Tùy vào duyên số của mỗi người khác nhau, tình yêu lại có cách xuất hiện và tồn tại khác nhau. Nhưng với một số người, tình yêu cứ như những giấc mơ vậy. Mà giấc mơ thì lại không thực, không thể tồn tại bên cạnh con người như hình với bóng, lại càng không thể mang đến cho con người cảm giác an toàn thật sự.

Không phải ai cũng may mắn trong đời tìm thấy được tình yêu của bản thân mình. Có những người tuy tìm ra được tình yêu của mình, nhưng đôi khi lại vô tình để vụt đi mất. Rồi những ký ức, những kỉ niệm đột nhiên chỉ còn lại trong tâm trí và chỉ có thể nhìn thấy bằng những hình ảnh mơ hồ không rõ ràng, khiến trái tim chỉ đau lại càng thêm đau mà thôi.

Tình yêu có được là điều hạnh phúc, giữ được bên cạnh chính là sự may mắn không phải ai cũng có được và cảm nhận được. Tình yêu là một điều gì đó rất kì lạ, có thể khoảnh khắc trước tồn tại bên cạnh bên như một điều gắn chặt không thể tách rời nhưng khoảnh khắc sau có thể biến mất khỏi cuộc sống, tồn tại trong tâm trí chập chờn và mờ ảo như một giấc mơ không có thực mà thôi.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of