Một sự kết hợp ăn ý-Lối nhỏ

Khám phá ngay cùng Một sự kết hợp ăn ý-Lối nhỏ

Trước hết, phải thừa nhận rằng bài hát này có giai điệu nó bình dị và cuốn quá. Những nốt đầu tiên của tiếng guitar vang lên là nghe đã biết hay rồi. Có một cái gì đó nó nhẹ nhàng, vừa đời nhưng lại vừa yên bình khó tả khi vòng hòa thanh ấy vang lên, khiến người nghe dễ dàng nhẩm theo và nó cứ vang vảng trong đầu mãi luôn í các bạn. Cái này mà được nghe live trong show của Đen ngày 9/11 tới đây thì chắc là phê lắm luôn.

Xem chi tiết video

Phải nhận xét rằng phần rap của Đen Vâu trong Lối nhỏ không mới so với những bài trước, dường như Đen vẫn sử dụng cùng một mô tip, một flow và một phong cách riêng biệt của chính mình. Có thể vì thế mà người nghe sẽ cảm thấy quen thuộc, dễ nghe, dễ cảm hơn những bài rap khác của các ca sĩ hiện nay. Hơn nữa, bạn sẽ không hề thấy chán khi nghe Đen rap, bởi vì thứ bạn trông chờ trong các bài hát của Đen đó chính là lyric và cách gieo vần nhả chữ trong các sản phẩm âm nhạc này.

Dù Lối nhỏ, Đen có nói rằng bài hát này không sâu xa, rất dễ nghe và dễ hiểu nhưng phải thừa nhận rằng lyric của bài này ảnh viết quá hay, đặc biệt là phần rap sau đoạn điệp khúc đầu tiên. Đen gieo vần 1, vần 2 và vần 3 nhuần nhuyễn đến độ mà câu nào câu nấy cũng đầy chất thơ, văn minh và thú vị. Những đôi câu rap trong bài này sẽ đúng với tâm trạng của nhiều người và chắc hẳn mỗi chúng ta sẽ tự thấy thích và tâm đắc với một ý nào đó mà Đen muốn truyền tải đến người nghe.

Một sự kết hợp ăn ý-Lối nhỏ

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of