Muốn gần nhau hơn – Closer.

Muốn gần nhau hơn – Closer. Một trong những bản nhạc Âu Mỹ được yêu thích nhất và có số lượt người xem cao nhất là bài hát Closer được thể hiện bởi The Chainsmokers và Halsey. Giai điệu của bài hát vô cùng bắt tai, nhịp điệu lại dễ gây nghiện cộng với nội dung hấp dẫn về một tình yêu chỉ muốn gần nhau hơn đã làm nên sự hấp dẫn hơn bao giờ hết.

muốn gần nhau hơn hn
muốn gần nhau hơn

Nội dung của bài hát này nói về những cảm xúc và cung bậc trong tình yêu, và hầu hết ai cũng đều có thể gặp được. Có phải khi lâm vào tình trạng yêu đương rồi, con người ta thường xuất hiện nhiều cảm xúc khác nhau hay không? Chính là việc mà không được gặp thì sẽ nhớ, không được gặp thì sẽ không khỏi lo lắng và bất an.

Còn nếu như khi gặp được người ấy, dù ở bên cạnh nhưng đôi khi vẫn cảm thấy mơ hồ và bất định về tình yêu của chính mình. Liệu rằng sẽ bền vững được bao lâu, liệu răng có cùng nhau được đi cùng nhau mãi mãi hay không?

Đôi khi chúng ta gặp rất nhiều rắc rối về cảm giác này. Nhưng không sao cả. Với tình yêu của chính mình, chỉ cần tin tưởng và hết lòng chân thành trong tình yêu. Thì dù cho có gặp bất cứ trắc trở gì hay bất cứ thử thách nào thì cũng có thể giúp cho tình yêu này được bền vững hơn mà thôi.

Cảm giác của hai con người dù là như thế nào cũng đều không sao cả. Đều là vì thật sự yêu đối phương mới có thể khiến cho mỗi người có thể sinh ra được cảm giác bất an, lo lắng như thế. Nhưng hãy yên tâm nhé, chỉ cần tin tưởng và chân thành vào tình yêu của chính mình thì dù bất cứ chuyện gì cũng sẽ không thể làm thay đổi được.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of