Muốn tán tỉnh em-Quan trọng là thần thái

Khám phá ngay Muốn tán tỉnh em-Quan trọng là thần thái

Với sự kết hợp tiếp theo trong ca khúc Quan trọng là thần thái, có lẽ phong độ của 2 ca sĩ này đã có phần sụt giảm. Đối với phần giai điệu, ca khúc sử dụng một vòng hợp âm tương đối đơn giản, khá dễ nghe và dễ nhớ, kết hợp với việc phối nhạc kết hợp giữa pop và nhạc EDM, tạo được sự sôi động và khá hấp dẫn cho ca khúc. Có thể việc nghe nhiều lần ca khúc này thì người ta sẽ thấy thích về phần giai điệu và sự lặp đi lặp lại của câu status quốc dân những ngày gần dây.

Tuy nhiên, phần giai điệu khó có thể cứu vãn được phần lời của ca khúc. Thực sự cảm tưởng như tác giả bị bí ý tưởng khi bị gò ép với trào lưu và cũng chưa thực sự hiểu ý nghĩa câu này như thế nào nên lời của ca khúc cực kỳ là lộn xộn, thậm chí là tào lao và không gắn kết với nhau.

Xem chi tiết video

So với Anh không đòi quà, dù lời bài hát này cũng khá tào lao nhưng lại liền mạch, câu nào ra câu đó và được kết hợp một cách logic khiến cho người nghe cứ muốn replay hoài để tìm ra cái hay trong lời bài hát thì phần lời của Quan trọng là thần thái là 1 sự gượng ép và khá là vô nghĩa.

Điểm nổi bật nhất của ca khúc này có lẽ là phần rap khá chất của Karik. Mặc dù không dễ nhớ và đáng yêu như phần rap của Anh không đòi quà nhưng so với phần lời thì ít nhất phần rap cũng liền mạch, thống nhất với nhau và cho chúng ta hiểu được Quan trọng là thần thái nghĩa là như thế nào.

Tóm lại, dù chỉ ra mắt chưa đầy 1 ngày nhưng ca khúc đã nằm ở top 1 bảng xếp hạng với gần 800.000 lượt nghe trên Zing Mp3, tuy nhiên có thể đánh giá rằng ca khúc này khó có được sự thành công như Anh không đòi quà vì chất lượng chưa thực sự tốt của nó cũng như trào lưu này chỉ dựa trên 1 câu nói và hiện nay độ hot của nó đã giảm đi đáng kể.

Muốn tán tỉnh em-Quan trọng là thần thái

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of