Nên chọn con tim hay lý trí? – Em không là duy nhất.


Nên chọn con tim hay lý trí? – Em không là duy nhất. Tình cảm chính là điều mà con tim chúng ta lựa chọn, để bên nhau và hạnh phúc bên nhau. Nhưng đôi khi có những sự lựa chọn không thể nào đưa ra được, nên chọn con con tim hay là nghe lý trí. Hãy nghe và cảm nhận qua bài hát ballad nhẹ nhàng nhưng cũng đau lòng khôn nguôi mang tên Em không là duy nhất được thể hiện bởi Tóc Tiên. Hãy cùng nhacX.com cảm nhận nhé.

nên chọn con tim hay lý trí hn
nên chọn sự lựa chọn nào là tốt?

Có người từng nói, khi chúng ta đứng trước sự lựa chọn, ta thường đưa ra những lựa chọn sai lầm khiến bản thân sau đó không ngừng hối hận. Nhưng mà trong tình yêu lại càng khó nói hơn, khi vốn không thể nào nhanh chóng, dứt khoát và dễ dàng đưa ra sự lựa chọn, yêu nữa hay không yêu nữa? Thật là khó, khi đứng trước sự lựa chọn này, không chỉ đơn giản là sự lựa chọn về điều gì đó tốt hơn, mà là nên lựa chọn cách nào phù hợp nhất.

Giữa con tim và cả lý trí, giữa một bên là sự lựa chọn tiếp tục yêu đối phương và một bên là sự lựa chọn từ bỏ, cho nhau lối đi riêng. Sự lựa chọn nào tốt nhất, đôi khi cũng không hẳn là tốt nhất. Nhưng ở tại thời điểm đưa ra sự lựa chọn, có thể là sự lựa chọn đúng đắn duy nhất và phù hợp nhất. Có thể nó không còn phù hợp với thực tại sau này, nhưng lại không thể nào khiến bạn có thêt vãn hồi tình huống ấy lần nữa

Hãy tin tưởng chính bản thân mình, vì đó là điều duy nhất có thể khiến bạn mạnh mẽ hơn trong tình yêu này.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of