Ngại gì không thử-Mình yêu nhau đi

Khám phá Ngại gì không thử-Mình yêu nhau đi

Khác hẳn với những giai điệu âu sầu thường thấy ở nữ ca sĩ, Mình yêu nhau đi mang lại cảm giác vui vẻ yêu đời. Đây cũng là một trong những bài hát tươi vui đầu tiên của nhạc sĩ Tiên Cookie dành tặng cho nữ ca sĩ Bích Phương. Ca khúc được cho ra mắt vào dịp lễ tình yêu nên nhanh chóng gây bão với lượt nghe kỉ lục. Những giai điệu câu từ mộc mạc quen thuộc khiến cho người nghe thích thú.

“Mình yêu nhau đi” đang gây bão trên mạng và các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước. Chị nghĩ đâu là yếu tố mang lại thành công lớn cho hit mới nhất của mình?

Phương nghĩ là do những ca từ thú vị và đáng yêu đánh trúng tâm lý giới trẻ như “Hay là mình cứ bất chấp hết yêu nhau đi anh”, cùng với sự ra mắt đúng dịp Valentine giúp ca khúc càng được đón nhận nhiều hơn nữa. Đến bây giờ Phương vẫn không nghĩ rằng “Mình yêu nhau đi” lại được yêu mến nhiều đến vậy. Gần như mỗi tuần Phương lại thấy có một bản cover mới xuất hiện trên Facebook, điều này khiến Phương rất hạnh phúc.

Ca khúc nhắn gửi thông điệp đừng ngại ngần thổ lộ tình cảm với người mình yêu. Bích Phương có đồng quan điểm này trong chuyện tình cảm? 

Phương mong muốn một tình yêu chân thành, giản dị. Cũng như thông điệp trong “Mình yêu nhau đi”, Phương nghĩ “yêu phải nói ra”. Khi đem lòng yêu một ai đó mà phải chôn giấu trong lòng thì quả là không còn điều gì buồn hơn.

Nhiều người còn chế những bức ảnh độc đáo cho câu hát “Hay là mình bất chấp yêu nhau đi anh”. “Mình yêu nhau đi” đã nhận được sự ủng hộ lớn từ phía người nghe nhạc một phần cũng là do đã đánh trúng tâm lý của dân FA. Bên cạnh những bộ ảnh ăn theo với nhiều phong cách khác nhau, “Hay là mình bất chấp yêu nhau đi anh” cũng được dân chế ảnh sáng tạo ra những phiên bản hài hước và thu hút không kém.

Ngại gì không thử-Mình yêu nhau đi

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of