Nghèo nhưng vẫn vui-Bánh mì không

Khám phá Nghèo nhưng vẫn vui-Bánh mì không

Đây là sản phẩm kết hợp trở lại của Đạt G và Du Uyên sau ba tháng kể từ ngày phát hành MV Khó vẽ nụ cười, tổng kết một năm nhiều bứt phá của cặp đôi sau nhiều nỗ lực và cố gắng trong âm nhạc.

Lấy cảm hứng từ tiếng rao bánh mì trên những góc phố, con hẻm của Sài Gòn, Bánh mì không vẫn là sáng tác của Đạt G với những giai điệu chậm rãi, nhịp nhàng nhưng thấm thía nỗi lòng của những cặp đôi trẻ bên nhau trong những ngày khó khăn.

Đạt G chia sẻ và cảm xúc khi viết ca khúc: “Hình ảnh ba mẹ cầm trên tay ổ bánh mì thơm phức đã theo Đạt từ nhỏ cho đến khi trưởng thành. Và giờ đây, khi bánh mì trở thành món ăn đường phố đặc trưng của ẩm thực Việt trên thế giới đã là một trong những động lực giúp Đạt sáng tác ca khúc này”.

Từ cảm xúc sáng tác chân thành, MV Bánh mì không không chỉ được khán giả đón nhận vì ca từ gần gũi, mộc mạc mà còn gợi nhớ những món ăn thân thuộc gắn liền với ký ức tuổi thơ nghèo khó của nhiều thế hệ như: Mì gói trứng gà, hủ tiếu gõ, bánh mì không…

Có lẽ những thước phim tuy giản đơn mà nên thơ, cùng với sự diễn xuất đáng yêu của Đạt G và Du Uyên chính là chất xúc tác tạo nên thành công của MV.

“Bánh mì không” được phát hành vào giữa tháng 12/2019 là dự án hợp tác thứ 2 giữa Đạt G và Du Uyên sau “Khó vẽ nụ cười”. Lấy cảm hứng từ tiếng rao bánh mì trên những góc phố, con hẻm của Sài Gòn. “Bánh mì không” vẫn là sáng tác của Đạt G với những giai điệu chậm rãi, nhịp nhàng nhưng thấm thía nỗi lòng của những cặp đôi trẻ bên nhau trong những ngày khó khăn.

“Bánh mì không” gây ấn tượng với người nghe bởi giai điệu bắt tai, ca từ gần gũi, một mạc nhưng lại đi sâu vào lòng người.

Nghèo nhưng vẫn vui-Bánh mì không

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of