Nguyện dành trọn cuộc sống – Đồng thoại.

Nguyện dành trọn cuộc sống – Đồng thoại. Một cuộc sống tình yêu như thế nào mới được xem là trọn vẹn? Dường như chẳng bao giờ thật sự có được câu trả lời. Bởi vì vốn dĩ làm gì có tình yêu nào thật sự trọn vẹn được. Bất kể là ai, bất kể như thế nào cũng đều có những góc khuất, cũng có những lỗ hỏng trong tình yêu của mình. Như bài hát Đồng thoại nổi tiếng, dù thật sự không hoàn hảo, chỉ vì mong đối phương được tốt hơn thì trong tình yêu này nguyện dành trọn cuộc sống để đối xử tốt với người ấy.

Một tình yêu đôi khi gặp trắc trở cũng sẽ làm cho sự gắn kết này được thêm chặt chẽ hơn. Nhưng để có thể vượt qua được thử thách ấy, dường như thật sự rất khó. Đôi khi chúng ta dùng rất nhiều thứ mới có thể đánh đổi được. Như vậy cho thấy, tình yêu có vị trí vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, người chúng ta yêu là một lẽ sống không thể thay đổi.

nguyện dành trọn cuộc sống hn
nguyện dành trọn cuộc sống

Khi đến với một người, chỉ hận không thể mang lại cho người ấy những thứ tốt nhất có thể. Nhưng đôi khi chúng ta có những giây phút thật sự bất lực với cuộc sống, bất lực với tất cả nhứng thứ xảy ra và thử thách tình yêu hai người.

Nhưng dù thế nào, chỉ vì hy vọng rằng mỗi ngày đều có thể nhìn thấy được nụ cười thật rạng rỡ trên gương mặt đối phương, hy vọng mỗi ngày đều có thể thấy được sự hạnh phúc của đối phương. Thì dù có trải qua thử thách nào, cũng nguyện cùng ngươì ấy vượt qua một cách mạnh mẽ nhất có thể.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of