Nhạc Nonstop hay và mới nhất hiện nay.

Nhạc Nonstop hay và mới nhất hiện nay. Thuật ngữ nonstop xuất hiện rất quen thuộc trong cuộc sống âm nhạc của chúng ta. Chúng ta đã tiếp xúc rất nhiều, nghe rất nhiều nhưng để hiểu rõ và cụ thể thì không chắc ai cũng hiểu được thể loại nhạc nonstop này. Cụ thể chi tiết như thế nào, có hay không và có giá trị gì hãy cùng NhacX.com tìm hiểu nhé.

Nhạc nonstop là gì?

Theo thông tin từ trang bách khoa toàn thư mở thì Nonstop chính là được viết liền từ Non-stop, tức là một thuật ngữ dùng để chỉ một bản nhạc được phát ra đã được phối (mix lại) từ rất nhiều bài khác nhau. Sự thể hiện cách phối nhiều bài khác nhau này theo một mạch liền (có sự tương tự với liên khúc). Dùng nhiều nhất những ca khúc thuộc nhạc nonstop này là trong giới DJ hoặc dùng trong phối nhạc Vinahouse (chính là một nhánh rất nhỏ của thể loại nhạc sàn).

Nonstop - hấp dẫn và lôi cuốn hn
Nonstop – hấp dẫn và lôi cuốn

Nhạc Nonstop xuất hiện khá nhiều trong các quán bar, vũ trường mục đích là để cho những người tham gia vào cuộc vui âm nhạc này có thể hoạt động liê tục, tức là nhảy và múa liên tục theo nhịp điệu của bài được phát lên và không được dừng lại. Sự liền mạch chính là điều đặc biệt ở các bản nhạc nonstop hiện nay.

Điểm khác biệt ở các bản nhạc nonstop nữa đó là thời lượng phát thật sự rất dài, không như các bản nhạc thông thường chỉ tồn tại với từ 4 cho đến 6, 7 phút. Vì một cuộc vui trong các tụ điểm quán bar hiện đại, vũ trường nổi tiếng thì cần nhiều hơn chính là sự hứng khởi liền mạch. Nếu thời lượng quá ngắn thì sẽ không đáp ứng được nhu cầu hoạt động nhảy múa của những người tham gia.

Làm sao để tạo nên được những bản nhạc nonstop hay.

Thực tế thì cách để tạo nên các bản nhạc nonstop không hề khó khăn chút nào. Nếu như cần sự chuyên nghiệp để tạo nên các bản nhạc thật lôi cuốn, không bị lỗi và gần như là hoàn hảo thì mới cần đến sự chuyên nghiệp của các DJ hay các nhà chơi nhạc. Nhưng nếu chỉ phục vụ cho một cuộc vui nho nhỏ, cần chút không khí sôi động. liền mạch, không bị ngắt quãng thì việc tạo nên những bản nhạc như thế không hề khó khăn.

Đầu tiên, bạn chỉ cần tải những bản nhạc sàn, nhạc dance hoặc nhạc sôi động từ các trang nhạc trực tuyến. Tải càng nhiều thì thời lượng của các bản nhạc ghép lại sẽ càng dài và phục vụ cho cuộc vui một cách tốt nhất.

Nonstop - hấp dẫn và lôi cuốn
Nonstop – hấp dẫn và lôi cuốn

Bước tiếp theo là bước vô cùng quan trọng, ghép lại những bản nhạc đã tải về và hạn chế lỗi mắc phải.

– Truy cập vào trang web audio-joiner để tiến hành ghép nhạc.

– Từ giao diện, nhấn thêm nhạc vào để thực hiện ghép nhạc.

– Trong quá trình ghép cũng có thể ghi âm lại lời nói của chính bản thân bạn, muốn thay đổi không khí hay tương tự thì có thể dễ dàng chèn vào file nhạc được ghép này.

– Sau khi đã ghép xong thì chỉ cần tải về là đã có được một file nhạc nonstop thật sự hoàn chỉnh rồi đấy.

Mẹo khi ghép nhạc nonstop bạn nên chú ý: Nên lựa chọn và ghép lại những bản nhạc có giai điệu tương tự hoặc gần giống như nhau để tạo nên cảm xúc liền mạch, tránh những bản nhạc không có sự liên quan với nhau và tạo nên sựu ngắt quãng.

Những bản nhạc nonstop mới và hay nhất hiện nay.

– Cố Giang Tình.

– Cứ Ngỡ.

– Tình Sầu Thiên Tml.

– Anh Là Người Xấu.

– Trứng Rán Cần Mỡ.

– Lấy Chồng Sớm Làm Gì.

– Thay Tôi Yêu Cô Ấy.

– Đau Bởi Vì Ai.

– Cô Thắm Không Về.

– Mưa Lãng Du.

– Vì Yêu.

– Men Say Họa Tình.

– Mỹ Nhân.

– Kết Thúc Buông Tay.

– Sợ Rằng Em Bacye.

– Người Thứ 3.

– Bánh Mì Không.

– Trời Giấy Trời Mang Đi.

Nonstop - hấp dẫn và lôi cuốn hn
Nonstop – hấp dẫn và lôi cuốn

Trên đây là những thông tin quan trọng và cơ bản nhất về một bản nhạc nonstop đúng nghĩa. Nhạc này hiện nay được ưa chuộng rất nhiều bởi vì mang đến sự liên tục, có sự kết nối với nhau giữa các bản nhạc, tạo nên không khí vui tươi, nhộn nhịp, sôi nổi và hấp dẫn cho những người tham gia. Và NhacX.com cũng đã giới thiệu về cách để ghép những bản nhạc khác nhau, có giai điệu tương tự gần giống như nhau để tạo nên những bản nhạc nonstop dù không phải dân chuyên nghiệp.

NhacX cũng đã đề xuất ở trên một video nhạc thú vị và vô cùng thích hợp dành cho bạn và những người bạn tham gia vào cuộc vui với hoạt động nhảy múa hấp dẫn, mang đến sự sảng khoái trong tinh thần và cuộc sống của chính bạn. Với bạn thì đâu mới là cảm nhận về những bản nhạc này, hãy cho chúng tôi biết ở phía dưới nhé.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of