Nhạc trẻ 2019 hot nhất nền âm nhạc Việt Nam.

Nhạc trẻ 2019 hot nhất nền âm nhạc Việt Nam. Năm 2019 phải nói là một năm vô cùng thành công của nền âm nhạc Việt Nam. Điều này đến từ sự sáng tạo và làm việc không ngừng của những ca sĩ, những nhạc sĩ hàng đầu Việt nam. Nhạc trẻ 2019 sở hữu rất nhiều những bản nhạc đã trở thành hit, thành xu hướng trên các bảng xếp hạng và mạng xã hội. Cụ thể như thế nào hãy cùng NhacX.com tìm hiểu nhé.

Màu sắc âm nhạc trẻ 2019 vô cùng đa dạng.

Sự đa dạng trong âm nhạc năm 2019 phải nói là quá sức tưởng tượng khi sở hữu quá nhiều bản nhạc đình đám và ấn tượng. Từ phong cách đương đại cho đến hiện đại, ca sỹ luôn làm tốt vai trò, truyền tải bài hát thành xu hướng nổi bật.

nhạc trẻ 2019 hn
nhạc trẻ 2019

Sự đa dạng trong âm nhạc trẻ 2019 còn nổi bật hơn nhờ các MV (Music Video) chứa đựng những nội dung với tình tiết gây cấn, hấp dẫn và thu hút người xem. Đôi khi là những chuỗi MV liên tiếp nhau, tạo sự tò mò liệu sẽ còn có những tình tiết mang tính “dramatic” nào nữa hay không.

Sự trỗi mình của âm nhạc đương đại đối với nhạc trẻ 2019.

Thật khó để những nét âm nhạc thuộc về đương đại lại có thể phù hợp và hòa hợp vào nền âm nhạc thị trường hiện nay. Ấy thế mà, sự trở mình một cách bất ngờ và mạnh mẽ của “Vàng Oanh” Hoàng Thùy Linh đã khiến cho giới âm nhạc thật sự sục sôi. Khi từng giai điệu, ca từ cho đến MV đều mang âm hưởng âm nhạc đương đại.

Để Mị Nói Cho Mà Nghe - Hoàng Thùy Linh hn
Để Mị Nói Cho Mà Nghe – Hoàng Thùy Linh

Tuy là âm nhạc đương đại nhưng lại trở thành xu hướng với ca khúc Để Mị Nói Cho Mà Nghe. Ca khúc này không chỉ là một ca khúc xu hướng, một bản hit được nhiều người nghe mà còn trở thành ca khúc giúp Hoàng Thùy Linh gặt hái được vô số giải thưởng đặc biệt trong âm nhạc như Mai Vàng, Làn Sóng Xanh, …

Sự sáng tạo không ngừng nghỉ và tài năng, cộng với một chút đặc biệt từ nội dung mà những bản nhạc đương đại như vậy lại thu hút đến bất ngờ. Đây cũng là một thành công to lớn đối với nền âm nhạc Việt Nam.

Sơn Tùng M-TP dẫn đầu xu hướng âm nhạc trẻ 2019.

Cái tên Sơn Tùng M-TP từ lúc được biết đến trên thị trường âm nhạc thì bất kể là ra mắt sản phẩm như thế nào đều chưa bao giờ hết hạ nhiệt. Với các thành công của các năm trước như Lạc Trôi, Nơi Này Có Anh, Chạy Ngay đi thì vào năm 2019 mang đến sự đầu tư khác biệt hơn hẳn với MV Hãy trao cho anh.

MV Hãy trao cho anh - Sơn Tùng M-TP ft Snoop Dog hn
MV Hãy trao cho anh – Sơn Tùng M-TP ft Snoop Dog

MV Hãy trao cho anh thật sự là một sự đánh dấu vô cùng nổi bật của anh chàng ca sỹ tài năng này trên đất Mỹ. Khi hầu hết các cảnh quay đều được quay ở Mỹ. Diễn viên cũng là mời những diễn viên Mỹ nổi bật vào MV của mình. Quan trọng hơn là sự chi tiền mạnh tay để mời được DJ Snoop Dog vào chính MV của mình.

Âm nhạc của Sơn Tùng thật sự chưa bao giờ hạ nhiệt, nhất là năm 2019 với MV Hãy trao cho anh. Dự là những năm sau sẽ còn vô số những điều đặc biệt còn chờ người hâm mộ khám phá.

Nhạc trẻ 2019 với chuỗi drama đầy ấn tượng của Hương Giang Idol.

Phải nói rằng chuỗi MV Anh đang ở đâu đấy anh thật sự luôn hấp dẫn và thu hút được người hâm mộ âm nhạc. Không kể phần nhạc có phần đỉnh cao hơn trước thì các MV này còn nổi bật bởi các tình tiết drama không có hồi kết của những nhân vật trong câu chuyện tình nhân vật chính.

chuỗi drama Anh đang ở đâu đấy anh hn
chuỗi drama Anh đang ở đâu đấy anh

Những nét nổi bật, nút thắt và cả những chờ mong liệu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo luôn được khán giả ngóng chờ đến phần tiếp theo xem sẽ như thế nào. Có thể nói, tuy âm nhạc là chính nhưng để thật sự lôi cuốn người hâm mộ thì những tình tiết drama về tình yêu, tình bạn như vậy thật sự thu hút hơn hẳn.

Nhạc trẻ 2019 với những bản nhạc phim ấn tượng.

Chúng ta bước vào giai đoạn vào cuối năm 2019, tưởng chừng như những nét nổi bật trong âm nhạc đã thật sự kết thúc. Nhưng không hề, thông qua bộ phim Mắt Biếc được giới điện ảnh và người hâm mộ đánh giá cao, trở thành xu hướng phim ảnh thì phần âm nhạc lại gửi đến khán giả vô cùng mãn nhãn.

những bản nhạ cphim Mắt Biếc của Phan Mạnh Quỳnh hn
những bản nhạ cphim Mắt Biếc của Phan Mạnh Quỳnh

Đặc biệt, sự góp giọng và sáng tác các bản nhạc phim cho bộ phim Mắt Biếc này của Victor Vũ không thể nào quên được Phan Mạnh Quỳnh. Tài năng trong sáng tác cộng với chất giọng truyền cảm, mang cảm xúc chân thật cho người nghe đã làm cho những ca khúc nhạc phim Mắt Biếc trở nên hot hơn bao giờ hết.

Những ca khúc nhạc phim Mắt biếc nổi tiếng là Từ đó (Phan Mạnh Quỳnh), Hà Lan (Phan Mạnh Quỳnh), Có Chàng Trai Viết Lên Cây (Phan Mạnh Quỳnh), Tôi Chỉ Muốn Nói (Phan Mạnh Quỳnh).

Trên đây là những xu hướng, những điều ấn tượng đặc biệt trong năm âm nhạc 2019. Còn đối với bạn, đâu là những bản nhạc ấn tượng nhất năm 2019 này? Hãy cho chúng tôi biết nhé.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of