Những ngày tháng tuổi trẻ-Thanh Xuân

Khám phá Những ngày tháng tuổi trẻ-Thanh Xuân

Mang đề tài không mới so với các sản phẩm trước đó trên thị trường âm nhạc, nhưng thông điệp và cách truyền tải tình cảm của Da LAB vẫn có những nét mới lạ và riêng biệt, thể hiện đúng tính cách của nhóm, luôn hướng người nghe đến sự tích cực.

Nội dung MV Thanh xuân kể về nhưng hoài niệm của một cặp vợ chồng ở tuổi xế chiều (diễn viênPhạm Thu An và Đinh Hồng Sơn) về những ngày đã trải qua cùng nhau của họ, từ những ngày còn trẻ trung và nhiều hoài bão (DeCao và Châu Bùi đóng), cho đến những chuyến đi, những ký ức sống động,… cho đến khi về già. Điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời mỗi con người, cũng là mơ ước của tất cả chúng ta, là những người đã cùng ta trải qua những ngày tuổi trẻ tươi đẹp ấy, vẫn bên cạnh ta mãi về sau này, cùng nhau viết tiếp những câu chuyện của chính mình.

Thanh xuân là sự nhìn lại tuổi trẻ của họ, bằng một thái độ bình thản, bằng những tâm sự thật thà, có hạnh phúc, có tiếc nuối, nhưng không hề bi lụy, dằn vặt. Thông điệp của bài hát rất rõ ràng: Tuổi trẻ của ai rồi cũng qua đi, cho dù thanh xuân đó vui hay là buồn, thì thanh xuân đó đều là kỉ niệm, mọi kỉ niệm đều đẹp và là thứ đáng trân trọng nhất trong cuộc đời mỗi người.

Da LAB là cái tên khá quen thuộc trong  giới nhạc Rap – Hiphop Việt Nam, nhờ sự thành công của các bài hát Một Nhà, Từ ngày em đến,… và một số liveshow độc lập ấn tượng: Tử tế show, Da LAB sau 10 năm, Da LAB in Saigon, Moonson festival…

Các sản phẩm âm nhạc của Da LAB được viết lên từ chính trải nghiệm và suy nghĩ của nhóm, với ca từ mộc mạc nhưng giàu ý nghĩa, phần giai điệu gần gũi, dễ cảm. Thanh xuân – bài hát mới nhất của Da LAB cũng không nằm ngoài phong cách này của nhóm.

Những ngày tháng tuổi trẻ-Thanh Xuân

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of