Nỗi nhớ dài đằng đẵng – Tận cùng nỗi nhớ.

Nỗi nhớ dài đằng đẵng – Tận cùng nỗi nhớ. Trong tình yêu, theo bạn điều gì là đau lòng nhất? Chính là nỗi nhớ dài đằng đẵng mà bạn chẳng thể biết được liệu nỗi nhớ ấy kéo dài cho đến bao lâu. Bài hát Tận cùng nỗi nhớ mang âm hưởng và giai điệu tuy nhẹ nhàng nhưng tha thiết và đau đớn kéo dài, khiến cho con người ta thôi không khỏi băn khoăn về độ bền vững của tình yêu mình.

nỗi nhớ dài đằng đẵng hn
nỗi nhớ dài đằng đẵng

Một ngày nào đó, không phải là bây giờ, nhưng bạn không chắc chắn rằng liệu tình yêu của chính mình sẽ đi đến đâu. Có một ngày nào đó, liệu bạn có trải qua cảm giác phải dùng chính những nỗi nhớ về người ấy để tiếp tục những chuỗi ngày của cuộc sống này không? Bạn không thể nào biết trước được điều gì cả.

Tình yêu tuy đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp. Có thể có tình yêu khiến chúng ta yên lòng để có thể làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, có thể tình yêu khiến chúng ta sẵn sàng từ bỏ những điều quan trọng của cuộc sống để níu kéo lấy tình yêu.

Nhưng dù thế nào, thì cũng nên cân bằng giữa cuộc sống và tình yêu. Bởi vì chúng ta không thể vì nhớ mãi một người không quên mà làm đánh mất đi những điều quý giá khác trong cuộc sống của chính mình. Dù không chắc chắn rằng bản thân sẽ hành xử như thế nào, nhưng bạn phải chắc chắn một điều dù xảy ra bất cứ chuyện gì chăng nữa, sau tất cả mọi chuyện cũng chỉ có bản thân còn ở lại cho nên hãy yêu quý và trân trọng bản thân hơn nhé.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of