Nước mắt hòa vào mưa – Một bước yêu vạn dặm đau.

Nước mắt hòa vào mưa – Một bước yêu vạn dặm đau. Mr.Siro từ lâu đã là một nhạc sĩ, một ca sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt, nhất là dòng nhạc pop ballad mang chất giọng buồn, ca khúc với lời ca da diết những nỗi đau kh nói thành lời trong tình yêu. Và một trong số những ca khúc nổi tiếng của Mr.Siro không thể không kể đến ca khúc Một bước yêu vạn dặm đau, tựa như tình yêu đau đớn không quá mãnh liệt nhưng lại đau thương như những giọt nước mắt hòa vào mưa.

nước mắt hòa vào mưa hn
nước mắt hòa vào mưa

Cuộc đời này mấy ai có thể gặp được người mà bản thân rung động, người có thể khiến cho chúng ta cam tâm tình nguyện chịu đủ mọi điều đau đớn và khó khăn. Không ai biết được ngày sau mình sẽ có tình yêu như thế nào, là nhẹ nhàng ngọt ngào và đơn giản, là phức tạp rắc rối đầy đau khổ, là cùng nhau nắm tay vượt qua tất cả mọi chuyện?

Sẽ có lúc ta cảm thấy trong cuộc tình này, có những lúc thật sự rất thất bại, thất bại ngay chính lúc ta cảm thấy người ấy, tình yêu ấy là điều duy nhất ta muốn nắm giữ trong người. Thật khó để có thể chấp nhận, cũng khó có thể vượt qua, nhưng từng ngày như thế trôi qua, thời gian cũng dần nhanh lên, bạn không thể cứ đứng mãi một chỗ, băn khoản một chỗ, đau đớn một chỗ thế được.

Vì thế, hãy mạnh mẽ lên. Sau cơn mưa này, mọi thứ đều sẽ tốt hơn. Sau cơn mưa này, bạn chắc chắn biết được bạn cần phải làm gì, cần phải quyết định như thế nào, giữ lấy tình yêu hay buông bỏ và chấp nhận sự thật? Tất cả nằm ở bạn, đừng sợ, chúng ta trẻ, chúng ta có nhiều thời gian, nhưng ta chỉ nên cho phép bản thân mình lãng phí thời gian ở một giới hạn nhất định, nếu vượt quá, đôi khi có những thứ còn khiến bạn cảm thấy thất bại hơn tình yêu gấp ngàn lần.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of