Phía sau một cô gái

Khám phá ngay Phía sau một cô gái

Bài hát do Tiên Cookie sáng tác và được SooBin Hoàng Sơn thể hiện. Chàng trai sinh năm 1990 là thành viên trong SpaceSpeakers Music Productionz. Sau khi đoạt ngôi á quân Ngôi sao Việt 2014 và để lại dấu ấn riêng với giải Bạc chung cuộc tại The Remix mùa hai, Soobin Hoàng Sơn bắt đầu tập trung cho con đường ca hát chuyên nghiệp.

Thể hiện ca khúc này với giai điệu lẫn ca từ buồn đến não lòng, Soobin Hoàng Sơn gây ấn tượng với người nghe bằng giọng hát nam tính nhưng vẫn đầy cảm xúc.

Hãy cùng lắng nghe video bài hát của SooBin Hoàng Sơn qua sự thể hiện cover lại của Anh Khang nhé!

Ca khúc này (do Tiên Cookie sáng tác) được Soobin Hoàng Sơn cho ra mắt vào ngày 18.10.2016. Đây cũng là lần hiếm hoi Soobin Hoàng Sơn thử nghiệm với thể loại nhạc pop ballad. Ngay khi ra mắt, ca khúc này lập tức “gây sốt”, chỉ sau một tháng đã thu hút 50 triệu lượt xem trên YouTube và nhiều triệu lượt nghe trên các trang nhạc trực tuyến khác. Ca khúc còn được nhiều ca sĩ như Hòa Minzy, Hoài Lâm, Anh Khang… và gần đây nhất là Mỹ Tâm cover.

Mặc dù chỉ là bản audio nhưng bài hát lại chứng tỏ sức hút không hề kém cạnh những MV được đầu tư công phu, hoành tráng. Sau 4 tháng, MV lyric (chỉ gồm lời và bản audio) của ca khúc này đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem.

Phía sau một cô gái

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of