Quyết tâm theo đuổi giấc mơ – Masayume Chasing.

Quyết tâm theo đuổi giấc mơ – Masayume Chasing. Giấc mơ chính là điều đặc biệt nhất trong số những mong ước của chúng ta. Nhưng thật sự thì không phải ai cũng dám theo đuổi được giấc mơ của mình, còn phụ thuộc khá nhiều vào điều kiện của bản thân. Nhưng bản nhạc Nhật Bản nổi tiếng mang tên Masayume Chasing vang lên như một hồi trống mạnh mẽ, thúc giục chính bản thân chúng ta quyết tâm theo đuổi giấc mơ và phải biến đó thành sự thật.

quyết tâm theo đuổi giấc mơ hn
quyết tâm theo đuổi giấc mơ

Giấc mơ chưa bao giờ là một điều dễ dàng để có thể đạt được một cách nhanh chóng. Bởi vì giấc mơ là cái lớn nhất mà cuộc đời bạn hướng đến. Giấc mơ bạn muốn đạt được, muốn hướng đến sẽ không dễ dàng, bạn phải đánh đổi rất nhiều thứ để lấy được sự tự do và tự tại trong suy nghĩ và lối sống của chính mình.

Không ai từ khi bắt đầu đã có thể được được những điều tuyệt vời trong giấc mơ. Giấc mơ chính là thử thách, vượt qua thử thách mới có thể đến được với giấc mơ của mình. Nhưng vượt qua thử thách thế nào còn phải phụ thuộc rất nhiều vào quyết tâm, lối sống và suy nghĩ của chính bản thân bạn.

Đồng ý là có rất nhiều người vì những điều kiện khác nhau mà không thể nào hoàn thành được giấc mơ đẹp đẽ của chính mình, không thể nào chạm được vào sự tuyệt vời ấy. Nhưng không phải ai cũng vì thế mà dễ dàng từ bỏ, chúng ta không thể đi đến giấc mơ của chính bản thân mình bằng đường thẳng, bằng đường như người khác từng đi, nhưng chúng ta có thể đi đến đó bằng một con đường khác, mà nơi đó tự chính bản thân phải vượt qua tất thảy những điều khó khăn nhọc nhằn của cuộc sống,

Vì vậy, hãy cố gắng lên, giấc mơ không bao giờ tự nhiên một ngày xuất hiện trước mặt bạn mà chính bản thân bạn phải tự giành lấy. Như vậy, đó mới là điều quý giá trong cuộc sống này. Nhất định bạn sẽ làm được thôi.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of