Rồi cũng sẽ chờ đợi được – You belong with me.

Rồi cũng sẽ chờ đợi được – You belong with me. Đây là một bài hát không quá bị thương và đau khổ, mà là một lời tâm tình về một tình yêu bắt đầu là đơn phương nhưng nhờ sự kiên trì và tình cảm chân thành của chính mình mà cuối cùng tình yêu ấy cũng đơm hoa kết trái. Câu chuyện này cũng có ý nghĩa với cuộc sống, chỉ đơn giản khi bạn dùng hết sự chân thành và tấm lòng của mình, rồi cũng sẽ chờ đợi được thôi.

rồi sẽ có ngày bạn chờ đợi được thôi hn
rồi sẽ có ngày bạn chờ đợi được thôi

Tình yêu đơn phương không phải là một dạng tình yêu hiếm gặp mà trái lại còn rất phổ biến trong cuộc sống này. Không thể tự nhiên mà hai con người lại đến được với nhau, không phải tự nhiên mà hai người vừa bắt đầu đều dành tình cảm cho đối phương được. Đa phần xuất phát điểm của tình yêu cũng chính là tình đơn phương. Nhưng tình cảm đơn phương như thế nào chính là phụ thuộc vào sự cảm nhận của mỗi người.

Cô gái trong câu chuyện của bài hát đặc biệt này chính là một cô gái đem lòng yêu anh chàng hàng xóm kế bên nhà. Cho dù biết anh ấy có người yêu, biết anh ấy có tình cảm với một người khác thì cô vẫn sẵn sàng yên lặng ở một nơi chờ đợi, và vẫn dành trọn tình yêu cho anh ấy. Cô biết bản thân mình không xứng với anh ấy, cô biết bản thân mình không bằng người yêu của anh ấy cho nên cô chưa bao giờ vượt qua bất cứ ranh giới nào hết.

Cô vẫn là người luôn một góc dõi theo anh chàng mà cô yêu, cô dùng chính sự chân thành trong trái tim và dành hết niềm tin để chờ đợi và dành tình yêu cho người ấy trong thầm lặng. Rồi đến một ngày cô cũng đã đợi, đợi được sự mỉm cười đồng ý từ chính người cô yêu. Không hẳn mọi sự chờ đợi đều đơm hoa kết quả, nhưng nếu không chờ đợi thì ngay cả cơ hội cũng chưa chắc đã dành cho chính mình.

Vì vậy, rồi cũng sẽ chờ đợi được thôi, hãy cứ tin vào tình yêu từ cảm giác của bản thân mình. Hãy cứ yêu, nhưng yêu một cách lành mạnh, yêu một cách chân thành không toan tính thì sớm muộn gì trái ngọt cũng sẽ thuộc về chính bản thân bạn.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of