Bản nhạc về sắc mầu cuộc sống – Sad Angel

Bản nhạc về sắc mầu cuộc sống – Sad Angel. Đôi khi chậm lại một chút, ngồi nhâm nhi ly ca phê ngắm nhìn cuộc sống. Bạn sẽ thấy rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Bản nhạc về sắc mầu cuộc sống

Bài hát bắt đầu từ một cô gái xinh đẹp đang đợi ai đó. Rồi một chàng trai nhẹ nhàng đến bên cô gái với lời cầu hôn ngay trên con đường tấp nập. Tình yêu được thể hiện nhẹ nhàng như thế. Tuy nhiên lại quên mất điều lịch sự giản đơn ” đừng vất rác ra đường ”

Một người lao công già bình tĩnh nhặt rác – ” Chiếc lơ từ hộp quà cô gái đó “, Bất chợt ông ngắm nhìn bà già đi qua và đứa bé. Ông nhớ lại thời thanh xuân của mình.

Một cô gái yêu kiều bước đi trên phố khiến bao chàng trai ngân ngơ ngay cả những đứa trẻ cũng phải ngước nhìn.

Một chàng tranh mạnh mẽ không hề rung động trước cô gái, nhưng lại đảo mắt nhìn một doanh nhân. Điều anh ấy cần là tiền chứ không phải sắc đẹp

Một cô gái đang tức giận vứt giấy tờ đi và rồi chợt chậm lại nhìn đoàn biểu diễn nghệ thuật không lời trên phố. Những cung bậc cảm xúc đó đã mang lại tiếng cười cho cô gái. Và rồi cô quẳng bỏ muộn phiền để cảm nhận cuộc sống.

Một bé gái nhẹ ngành cầm bông hoa trên phố, sự trong trắng thuần khiết của em là nguồn cảm hứng mới.

Cuộc sống vô cùng nhiêu cung bậc cảm xúc khác nhau. Hãy từ bỏ những điều phiền muội để nhận lấy nụ cười và cảm hứng mới nhé.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of