Sống hết mình-Yêu nhau đừng thề thốt

Khám phá Sống hết mình-Yêu nhau đừng thề thốt

Nếu như bạn nào hay nghe nhạc của Hades thì sẽ thấy chất liệu âm nhạc quen thuộc của rapper này trong ca khúc Yêu nhau đừng thề thốt tương tự như những bài hit khác. Vẫn là những câu nói đầy ẩn ý, sâu cay, nhìn nhận thẳng thắn các vấn đề theo một lối gieo vần trong các câu rap văn minh và tinh tế. Mặc dù lần này bài rap có vẻ ngắn hơn và tập trung cho phần phiêu của nhạc EDM nhiều hơn nhưng cái gì chất thì vẫn chất mà phải không các bạn.

Ở đoạn giữa của bài rap, chúng ta sẽ được nghe một giọng nam độc thoại thề thốt với người yêu của mình. Đây chính là những câu nói của Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng không lâu trước scandal của anh với An Nguy. Vì vậy, Yêu nhau đừng thề thốt đã mượn sự kiện Pr không lành mạnh của phim Chú ơi đừng lấy mẹ con để mang đến cho người nghe một ca khúc đáng nghe, đáng nhớ.

Một số câu rap khá chất mà mình cực kỳ thích trong bài hát này là:

“Thế nên hãy sống hết mình cho hiện tại

nhưng chớ đặt niềm tin vào những lời viển vông

vì Việt Nam nếu mà tin vào Trung Quốc

thì có lẽ bây giờ đã mất cả Biển Đông”

hay là

“Tình yêu chỉ mang tính thời điểm

có khi rất đầy có lúc lại rất vơi

giống như tích tắc trong 1 khoảng thời gian vậy

và những lời thề ai cũng quên mất thôi

người ta tự gọi bản thân là chung thủy

chẳng qua chưa tìm được người nào tốt hơn”

Tóm lạiYêu nhau đừng thề thốt lại lạ một ca khúc tiếp theo của Hades mà mình cực kỳ ghiền luôn. Bài hát ra đúng thời điểm, có dẫn chứng cụ thể với một cái nhìn rất thực tế về tình yêu và lại còn nhắc nhở người dân Việt về Trung Quốc nữa chứ. Nào, feel the beat cùng Hades các bạn nhé.

Sống hết mình-Yêu nhau đừng thề thốt

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of