Sự ấm áp chân thành – Cry on my shoulder.

Sự ấm áp chân thành – Cry on my shoulder. Con người không tránh được khỏi những phút yếu lòng, không tránh khỏi được những điều khó khăn xảy ra trong cuộc sống. Nhưng những lúc bạn mệt mỏi như thế, những lúc bạn đã đau khổ như thế liệu có một ai dùng chính sự ấm áp và vô cùng chân thành của mình làm dịu đi nỗi muộn phiền trong lòng bạn chưa? Bài hát Cry on my shoulder chính là một lời tuy đơn giản nhưng chân thành xuất phát từ tình yêu tuyệt vời.

sự ấm áp chân thành của tình yêu hn
sự ấm áp chân thành của tình yêu

Cuộc sống này rất nhiều khó khăn có thể tác động vào chính bản thân mỗi người trong chúng ta, có những thử thách trở ngại để làm cho ta mạnh mẽ hơn. Nhưng khi phải chịu những điều buồn phiền ấy thì bạn có giây phút nào từng muốn gục ngã không? Chắc chắn là có, nhưng với những người khác nhau thì cách đối mặt cũng sẽ khác nhau.

Tuy nhiên, dù có dùng cách nào đó để đối mặt với những điều không mong muốn thì bạn cũng luôn cảm thấy cô đơn và lạc lõng giữa cuộc sống này. Vì thế, dù không thốt nên lời nhưng sâu thẳm trong tâm hồn bạn luôn cần một sự ấm áp, chân thành nào đó an ủi và vơi dịu bớt đi nỗi buồn này.

Và điều tuyệt vời nhất có lẽ đó chính là đến từ tình yêu. Tình yêu có sức mạnh lớn hơn chúng ta tưởng tượng rất nhiều, vì đó là liều thuốc để chữa trị tinh thần vô cùng hiệu quả.

Có một ai đa từng bảo với bạn hãy khóc trên đôi vai người ấy để vơi đi sự buồn phiền sâu thẳm trong lòng chưa? Nếu đã gặp rồi, thì bạn là người vô cùng may mắn khi có thể tìm được cho bản thân mình một tình yêu vô cùng đặc biệt và tuyệt vời, một tình yêu lớn với liều thuốc tinh thần hữu hiệu nhất thế gian này.

Xem nhiều nhất

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of