Sự cuồng nhiệt-Hãy trao cho anh

Khám phá ngay những giai điệu Sự cuồng nhiệt-Hãy trao cho anh

Ca khúc này được phối siêu hay luôn với chất nhạc chủ yếu là La Tinh kết hợp với Tropical House– những thể loại nhạc khá mới và kén người nghe ở Việt Nam. Tuy nhiên với sức hút của Sơn Tùng MTP, Ghiền review tin rằng bài này vẫn sẽ trở nên siêu hot và được các quán bar, club, quán beer phát liên tục cho mà xem. Nhiều bạn nói nghe giai điệu có phần giống nhạc Ấn Độ và nhạc bài Despasito á, còn bạn thấy có giống không? Phần rap của bài được thể hiện với Snoop Dogg chất lừ nhưng lại khá ngắn so với kì vọng và lời có vẻ hơi bị gượng gạo xíu.

So với những bài hát trước, lần này lời của Hãy trao cho anh dễ nghe hơn tuy nhiên nghe lần 1 không nhìn sub thì chắc bạn chỉ nghe được loáng thoáng vài từ mà thôi, chứ đa số là không nghe được gì và nghe không hiểu gì hết. Mình đang chờ các bạn cover lại ca khúc này đây bởi vì chỉ nhờ cover chúng ta mới nhận ra được độ hay thực sự của những ca khúc do Sơn Tùng MTP viết.

Xem chi tiết video qua vũ điệu sôi động

Nghe đoạn nhạc điệp khúc của ca khúc này thực sự chỉ muốn nhún nhảy theo thôi phải không các bạn? Nói chung cứ nghe nhiều thì bạn sẽ thấy thích Hãy trao cho anh vì đó là phong cách đặc trưng của MTP rồi. À, có một điều mình khá tiếc là theo như giới thiệu, MV này sẽ có cả nữ ca sĩ Mỹ Madison Beer tuy nhiên vai trò của cô chỉ là nữ chính mà thôi. Cô mà hát cặp với Sơn Tùng MTP thì hết sảy luôn

Không thể chối cãi được sự thành công của Hãy trao cho anh các bạn ạ? Với cách marketing siêu hiệu quả cùng chất lượng MV được đầu tư dữ dằn như thế này và tên tuổi của Sơn Tùng MTP thì ít nhất trong 1 tháng tới, đi đâu bạn cũng sẽ nghe thấy hoặt bắt gặp Hãy trao cho anh.

Tóm lại, Hãy trao cho anh quả thực là một sản phẩm âm nhạc tâm huyết và đầu tư kỹ lưỡng của Sơn Tùng MTP, mang đến một dấu ấn sự nghiệp quan trọng của nam ca sĩ này và dự báo những sản phẩm khác sẽ được gửi đến khán giả trong thời gian gần sắp tới. Ghiền review tin chắc rằng ca khúc này sẽ rất thành công, dù rằng để có thể thấm thì bạn sẽ phải nghe đi nghe lại nhiều lần cũng như tìm nghe những bản cover Acoustic nữa đó.

Sự cuồng nhiệt-Hãy trao cho anh

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of