Sự giằng xé nội tâm – Because I’m Stupid.

Sự giằng xé nội tâm – Because I’m Stupid. Chắc hẳn chúng ta vẫn chưa thể nào quên được bộ phim làm mưa làm gió các mọt phim hơn mười năm về trước mang tên Vườn Sao Băng. Và cùng với sự nổi tiếng của bộ phim ấy là ca khúc nhạc phim liên tục xuất hiện trên các bảng xếp hạng âm nhạc với thứ hạng cực kì cao và nhận được nhiều giải thưởng âm nhạc lớn trong nước là ca khúc Because I’m Stupid – một sự giằng xé nội tâm mạnh mẽ.

sự giằng xé nội tâm mạnh mẽ hn
sự giằng xé nội tâm mạnh mẽ

Tình yêu chưa bao giờ là điều dễ dàng với những con người sống trong cuộc sống phức tạp như những nhân vật trong bộ phim Vườn sao băng ấy. Khoảng cách về địa vị, gia thế, và cả những thứ xung quanh đã trở thành một rào cản vô cùng lớn trong tình cảm của nhân vật chính, cũng như nói lên sự rào cản trong tình yêu của cuộc sống thực tế này.

Với tình yêu dành cho nhau nhiều như thế, cùng với khoảng cách rất xa thì tình yêu này để có thể được hạnh phúc bên nhau thì chưa bao giờ có thể dễ dàng được. Vì vậy, đây là một bài hát thể hiện sự giằng xé nội tâm một cách mạnh mẽ, sự giằng xé giữa tình yêu và cuộc sống, điều đó khiến cho người trong cuộc cảm thấy cô đơn, lạc lõng và còn mệt mỏi muộn phiền.

Điều đau đớn tột cùng chính là nhìn thấy người ấy ngay trước mặt, nhìn được nụ cười nở thật tươi trên môi người ấy nhưng chính bản thân lại không thể bên cạnh mà nắm tay thể hiện tình yêu với người ấy. Đó là một điều tuy ngu ngốc, nhưng chẳng phải những thử thách đó càng làm cho tình yêu trở nên đặc biệt hơn hay sao. Chỉ cần vượt qua được, chắc chắn sẽ hạnh phúc nhiều hơn thế.

Xem nhiều nhất

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of