Sự giằng xé trong tình yêu – Love the way you lie.

Sự giằng xé trong tình yêu – Love the way you lie. Một cuộc tình chẳng hề dễ dàng với hai con người xa lạ. Càng khó để có thể mang lại niềm hạnh phúc gắn kết một cách lâu dài mà không có bất kì một trở ngại hay bất cứ khoảng cách nào ngăn trở tình cảm. Và tình yêu trong bài hát Love the way you lie cũng thế, chính là một sự giằng xé trong tình yêu tuy đau đớn nhưng cam chịu vì tình cảm quá đỗi thiêng liêng, không thể thay đổi.

sự giằng xé trong tình yêu - tuy đau đớn nhưng chấp nhận hn
sự giằng xé trong tình yêu – tuy đau đớn nhưng chấp nhận

Không ai là trong một cuộc tình mà tâm hồn chưa bao giờ bị giằng xé về khoảng cách và những bức tường trở ngại vô hình. Chúng như những con dao không hiện hữu nhưng lại mang đến cảm giác đau đớn khôn nguôi, đau đớn và cảm thấy bối rối, rối bời bởi những điều không tưởng.

Nhưng biết phải làm thế nào khi mà tình yêu dành cho nhau là quá lớn, dù cho đối phương có mang đến những sự ích kỷ bất ngờ, mang đến những tổn thương gây ra nhưng phải làm sao khi tình yêu còn quá lớn? Phải làm sao khi mà trong tầm mắt mình đối phương vẫn là duy nhất?

Chính vì thế, bài hát này là một sự giằng xé tuy trong tình yêu một cách mãnh liệt nhưng dù vậy, vẫn có thể chấp nhận được những gì tổn thương đã gánh chịu. Vì sao? Bởi vì tình yêu chiến thắng đi tất cả, chiến thắng những mất mác sâu thẳm trong tâm hồn, chiến thắng những giận hờn ích kỷ đã từng chịu đựng, chiến thắng cả những lời nói dối dù ích kỉ của đối phương.

Qua bài hát đặc biệt này cũng cho chúng ta thấy được sự hy sinh cao cả, sự hy sinh về tình yêu đặc biệt – một tình yêu mà chỉ có đối phương, một tình yêu vượt lên trên tất cả những dối lừa, ích kỷ, vượt lên trên những khó khăn để đạt đến sự đồng điệu trong tình yêu một lần nữa.

Xem nhiều nhất

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of