Sự mạnh mẽ của người phụ nữ – Big Big World.

Sự mạnh mẽ của người phụ nữ – Big Big World. Trong một thế giới rộng lớn này thì sống cô đơn một mình đối với người phụ nữ chưa bao giờ là điều gì đó dễ dàng. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, dù thế giới có rộng lớn nhiều đến thế nào, thì người phụ nữ cũng phải biết tự yêu thương chính bản thân mình, tạo nên sự mạnh mẽ của người phụ nữ – Big Big World.

sự mạnh mẽ của người phụ nữ hn
sự mạnh mẽ của người phụ nữ

Bước vào một thế giới mới với nhiều điều mới lạ xoay quanh. Tất nhiên, không tránh khỏi việc chúng ta xảy ra nhiều sự va chạm với cuộc đời, chúng ta rồi sẽ gặp được một tình yêu dành cho mình. Nhưng liệu khi không còn tình yêu ở bên cạnh nữa thì chúng ta sẽ như thế nào, sẽ đau khổ và khóc lóc không ngừng trong thế giới cô đơn của chính mình?

Không hẳn như thế, là phụ nữ, chúng ta có thể cho chính bản thân mình những giây phút yếu lòng, chúng ta có thể cho phép chúng ta được yếu đuối một vài lần nhưng không thể nào chúng ta lại không yêu bản thân mình. Được yếu đuối, nhưng sau sự yếu đuối trong những giây phút đau đơn, khốn khổ thì phụ nữ càng nên bước ra khỏi vũng bùn ấy, mạnh mẽ hơn và yêu bản thân mình nhiều hơn nữa.

Hạnh phúc của chúng ta nằm trong tay của chúng ta. Nếu thật sự tình yêu ấy có ra đi, dù có sống trong sự cô đơn lạc lõng nhưng không được cho phép không yêu thương chính bản thân mình. Trong tình yêu, dù vẫn còn yêu hay dù đã không còn tình yêu thì chúng ta cũng phải dùng chính sự mạnh mẽ của người phụ nũ để bước qua, sống tốt hơn trong thế giới to lớn nhiều thế này.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of