Sự thu hút mãnh liệt – Shape of you.

Sự thu hút mãnh liệt – Shape of you. Cũng thật khó để ngay từ cái nhìn đầu tiên đã có cảm xúc vô cùng mãnh liệt với một người xa lạ chúng ta từng được gặp trước đó. Từ ánh mắt đến tất cả những điều thuộc về người ấy, đều thu hút ánh nhìn và tâm trí của chúng ta một cách triệt để không lối thoát. Thật khó, nhưng không phải là không có, thậm chí còn mãnh liệt hơn chúng ta tưởng rất nhiều. Đó chính là những điều mà bài hát nổi tiếng Shape of you được thể hiện bởi Ed Sheeran đã truyền đến cho những người yêu âm nhạc.

sự thu hút mãnh liệt hn
sự thu hút mãnh liệt

Thế nào là bị thu hút mãnh liệt? Chính vì toàn bộ ánh nhìn, trái tim và trí óc chúng ta đều không thể rời khỏi được một người. Muốn biết hết tất cả những điều thuộc về người ấy, những điều mà người ấy thật sự quan tâm. Yêu là cụm từ chưa đủ để diễn tả cảm xúc ấy, bởi vì nó còn mạnh mẽ hơn bất cứ một ngôn từ cụ thể nào.

Phải thật sự đặc biệt đến thế nào mới có thể thu hút được người khác và dành tình cảm sâu sắc như vậy? Chuyện này vô cùng khó nói, không phải chỉ vì một cảm tình mà còn vì những yếu tố khách quan tác động, tại thời điểm ấy không thể nào tìm được một điều gì khiến ta có thể quan tâm đến được nữa.

Sự mãnh liệt ấy như thiêu đốt tâm trí đến mức cháy bỏng, dù thế nào cũng muốn được chinh phục và ở bên cạnh người ấy. Thật sự cảm xúc này thật sự rất tuyệt vời. Nếu như gặp phải đối tượng khiến con người chúng ta có cảm xúc ấy, tình cảm bạn dành cho người ấy thật sự không hề bình thường một chút nào, còn mãnh liệt hơn cả sự yêu thích thông thường đấy.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of