Sự trở lại-Là một thằng con trai

Khám phá ngay Sự trở lại-Là một thằng con trai

Sau khoảng thời gian “thả thính” về màn comeback của mình trong năm 2020, Jack đã chính thức tái xuất đường đua Vpop với MV mang tên “Là Một Thằng Con Trai”. Được biết, đây tiếp tục là một sáng tác của Jack và được hoà âm phối khi bởi producer HOAPROX – DJ/Producer trẻ tuổi nhất trở thành quán quân The Remix New Generation 2017 cùng team ca sĩ Bảo Thy, nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện.

Với lần trở lại này, có thể dễ dàng nhận thấy Jack đã hoàn toàn thay đổi hình tượng của mình khi trở thành chàng trai cá tính, cool ngầu và có phần bụi bặm hơn. Hoàn toàn là một chàng trai sành điệu, “playboy” hơn hẳn so với hình ảnh ở các MV trước đó. Cùng với đó, dù giọng hát vẫn giữ được nét đặc trưng nhưng phong cách âm nhạc pha trộn EDM được Jack mang tới cũng được đánh giá là có phần mới mẻ và hiện đại hơn nhiều so với các sản phẩm âm nhạc từng được ra mắt. Với sự thay đổi này, chắc chắn mỗi lần trở lại của Jack sẽ đều mang đến những điều thú vị và bất ngờ cho khán giả.

Jack cho biết: “Có thể món quà đến hơi bất ngờ nhưng Jack mong rằng Đóm và mọi người sẽ thích. Riêng với các bạn nữ, “Là 1 Thằng Con Trai” được Jack hy vọng sẽ là một điều gì đó thực sự đặc biệt khiến các bạn luôn cảm thấy vui vẻ, tràn đầy năng lượng.

Jack chính thức comeback, lột xác hoàn toàn với sản phẩm siêu bắt tai đậm chất EDM.

Sự trở lại-Là một thằng con trai

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of