Sự trống vắng trong tim – Shigatsu wa Kimi no Uso.

Sự trống vắng trong tim – Shigatsu wa Kimi no Uso. Nếu như có một ngày, giữa hai con người xảy ra một vấn đề nào đó, khiến hai con tim chẳng thể cùng chung nhịp đập thì điều ấy thật đáng buồn biết bao. Tâm trạng của cô gái trong bài hát Shigatsu wa Kimi no Uso chính là một lời bày tỏ chân thành, rằng cuộc sống này của cô sẽ đơn độc đến thế nào, sẽ có rất nhiều sự trống vắng trong tim nếu như không thể cùng đồng hành cùng người cô yêu.

sự trống vắng trong tim hn
sự trống vắng trong tim

Thói quen đôi khi chính là điều đáng sợ nhất trên cuộc sống này. Vì nếu như bạn quen một mình đã lâu không sao, nhưng thói quen lúc nào cũng có người ấy kề cạnh rồi đột nhiên lại rời đi. Lòng bạn sẽ cảm thấy hụt hẫng biết bao, sẽ cảm thấy trống vắng và cô đơn nhiều biết bao nhiêu. Thói quen cô đơn đã lâu không mang lại cho bạn quá nhiều sự thật đau lòng, nhưng thói quen hạnh phúc lại làm cho bạn càng cảm thấy lo sợ và bất an hơn bao giờ hết.

Không gì có thể thay thế được hình ảnh chúng ta đã từng khắc ghi và cảm nhận mỗi ngày. Vì vậy, lời bày tỏ của cô gái trong bài hát Shigatsu wa Kimi no Uso cũng như chính nỗi lòng của đa phần những con người đang yêu. Có thể chịu đựng được nhiều điều, nhưng chỉ duy nhất việc từ bỏ thói quen, việc cô đơn khi không có người ấy bên cạnh là điều vô cùng đau đớn và khó có thể vượt qua.

Vì vậy, chỉ mong người ấy mãi ở cạnh, ở bên như một điều linh thiêng gắn kết mãi không rời xa. Vì nụ cười, vì sự ấm áp và vì tất cả thuộc về người ấy có thể làm cho cuộc sống này của chúng ta chưa bao giờ là buồn tẻ và đau lòng. Chỉ mong mãi được như thế mà thôi.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of