Thật khó để nói – Say you love me.

Thật khó để nói – Say you love me. Trên cuộc đời thật quý giá này, lời yêu chính là điều khó nói nhất. Bởi để nói ra, không chỉ thể hiện cảm xúc rung động mà còn bao gồm cả trách nhiệm trong đó. Nên đôi khi, không phải cứ muốn nghe được lời yêu từ chính đối phương là dễ dàng. Tựa như bài hát Say you love me, lời yêu chính là một điều thật khó để nói, cũng thật khó để cho đối phương cảm nhận được.

Cô gái trong câu chuyện của bài hát này chính là một cô gái luôn có cảm giác không an toàn trong tình yêu. Vì người cô yêu không cho cô được cảm giác ấy, không cho cô được cảm giác được yêu thương và chở che trong chính tình yêu của hai người. Nên điều mong muốn nhỏ nhoi của cô là được cảm nhận nhiều hơn tình yêu của hai người, liệu còn có thể được hạnh phúc tiếp tục không.

thật khó để nói hn
thật khó để nói

Đôi khi chính chúng ta không thể nào tự tin được trong chính tình yêu của mình. Nên mới có thể chần chờ, và chậm rãi trong việc thổ lộ. Đôi khi cũng không cảm thấy đủ tự tin để có thể cho người ấy biết được mình yêu người ấy nhiều đến như thế nào. Vì cảm thấy rằng, trách nhiệm không thể mang đến cho người ấy một cảm giác tuyệt nhất trong tình yêu. Vì vậy, luôn lỡ mất những cơ hội để thổ lộ được với đối phương.

Cho nên, đôi khi hãy dũng cảm và tự tin nhiều hơn nhé. Bởi chỉ cần có sự cam kết từ phía bạn, đối phương tất nhiên cũng sẽ cảm thấy an toàn hơn nhiều đấy. Chỉ cần chúng ta chân thành, không màng đến những thứ có thể gây tổn hại đến tình cảm hai người thì hãy nói nhiều hơn lời yêu thương đối phương nhé.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of