Thật khó tìm kiếm – Girls Like You.

Thật khó tìm kiếm – Girls Like You. Điều khó tìm kiếm nhất trên thế giới này đó là cảm xúc rung động. Một khi rung động với ai đó chính là khó quên, không thể nào kìm lòng của chính bản thân mình lại. Đôi khi đơn giản chỉ vì lỡ không thể nào quên được ai đó, đi đâu chúng ta cũng không thể nào quên được hình bóng người ấy, đi đâu cũng tìm kiếm hình bóng của người ấy. Đó là một cảm xúc thật khó hiểu, làm cho ta thật khó tìm kiếm được người ấy trong biển người mênh mông. Tựa như bài hát Gilrs Like You, một khi đã rung động thì không thể nào yêu thêm một người nào khác được.

thật khó tìm kiếm hn
thật khó tìm kiếm

Bài hát Girls Like You được thể hiện bởi Maroon 5 chính là một bài hát với giai điệu rất nhẹ nhàng, thể hiện được cảm xúc vô cùng chân thành của người đang yêu một cách nồng nhiệt. Bất cứ khi nào đã rung động trong tình yêu, thì cũng khó có thể nào tìm được một cô gái nào khác có thể làm cho ta có cảm giác rung động tựa như cô gái đã từng.

Chúng ta đôi khi luôn cố tìm kiếm một cảm xúc tương tự ở một người khác, chỉ hy vọng có thể làm vơi bớt đi được cảm giác vì quá nhớ nhung mà mà không thể kìm nén được nỗi lòng của chính mình. Nhưng thật khó làm sao, một khi đã yêu thì làm sao có thể nảy sinh được cảm xúc với người khác được.

Đây chính là điều đặc biệt nhất của tình yêu. Bởi vì khi yêu, không thể nào thay đổi cảm xúc ấy ngay lập tức với một người nào khác. Vì thế, khi đã nhận ra được cảm xúc rung động của chính mình, hãy thử một lần dùng chính cảm xúc của mình để cảm hóa được tình cảm của người đó. Đây chính là điều tuyệt vời nhất của tình yêu này không thể thay đổi.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of