Thêm một chút nữa thôi – 1 Phút.

Thêm một chút nữa thôi – 1 Phút. Một sáng tác nổi bật của ca nhạc sĩ trẻ Andiez đã gây sốt trong giới âm nhạc một thời gian chính là ca khúc 1 Phút. 1 Phút chính là sự suy tư, sự trăn trở, 1 phút chính là sự tiếc nuối, cũng chính là quãng thời gian hối tiếc nhất cuộc đời. 1 Phút ấy, có lẽ đôi khi chỉ cần thêm một chút nữa thôi là đã có thể bày tỏ, một chút nữa là đã có thể giữ được người ấy bên cạnh.

Nhưng tiếc là sau cùng, thời gian không đợi người, dù chỉ muộn 1 phút duy nhất nhưng sau cùng thứ đánh mất chính là tình yêu quý giá nhất đời người. Tuy điều này là điều hoàn toàn không muốn nhưng chúng ta vẫn luôn tự trách bản thân mình, giá như chỉ nhanh thêm một chút thì mọi chuyện đã không ra đến nông nỗi này. Giá như cuộc đời cho ta làm lại, một phút ấy có lẽ đã kịp nói với người ấy rồi.

thêm một chút nữa thôi hn
thêm một chút nữa thôi

Dù thế nào cũng chẳng thể quay lại được, nhưng sao cứ vẫn nuối tiếc 1 phút ấy thế này? Trễ một chuyến tài không làm chúng ta quá mức đau lòng và hụt hẫng, nhưng chỉ trễ việc giữ lấy tình yêu ấy một chút thôi là đã cách xa muôn trùng mất rồi.

Vì vậy, bài hát này càng nhắc nhở chúng ta nhớ về những gì quý giá nhất của cuộc đời. Trong những giây phút quan trọng, đừng nên quá chần chừ mà đôi khi lại làm lỡ mất một tình yêu, lỡ mất một ánh mắt ngấn lệ, lỡ mất một trái tim chân thành, và làm lỡ mất điều tuyệt vời nhất lẽ ra nên có được.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of