Tình đơn phương-Anh ơi ở lại

Khám phá Tình đơn phương-Anh ơi ở lại

Không còn theo đuổi thể loại EDM, Dance sôi động, lần trở lại này, Chi Pu đã thử sức hát ballad. Chi Pu không phải là một ca sĩ xuất sắc về giọng hát nên việc lựa chọn hát ballad trong lần trở lại này của cô nàng thực sự là một quyết định liều lĩnh. Tuy nhiên, sáng tác của Đạt G dường như đã “đo ni đóng giày” cho giọng hát của Chi Pu. Giọng hát nhẹ nhàng, đơn giản và không sử dụng nhiều kỹ thuật của Chi Pu lại bỗng nhiên rất phù hợp với bản ballad trầm buồn này.

Ca khúc đã đạt được những thành công vang dội với loạt thành tích cực kỳ nổi bật trên mặt trận nhạc số, YouTube… Thành công của bài hát không chỉ nằm ở giai điệu mà còn nhờ vào nội dung MV vô cùng sáng tạo.

Cám cũng biết yêu và bất chấp làm mọi thứ để có được hạnh phúc cho cuộc đời mình. Hình ảnh Cám tập tễnh bước đi trên đôi chân trần rướm máu vì không thử vừa chiếc hài của nhà vua, bật khóc tức tưởi bên bàn rượu, ánh mắt thẫn thờ, tuyệt vọng đã lột tả rõ nét cảm xúc của Cám khi tình yêu tuột khỏi tầm tay. Tuy nhiên, chính vì sự bất chấp và ghen tức khi chứng kiến việc Tấm được nhà vua chọn làm vợ mà Cám đã tàn nhẫn dùng dao chặt cây cau để người chị ngã cây mà chết.

Tình yêu mãnh liệt của Cám còn được thể hiện với vẻ mặt đắc ý khi được vào cung thay thế cho Tấm làm vợ vua, hay ánh mắt thù hận khi đốt chim Vàng Anh. Câu chuyện tình đơn phương của cô Cám dành cho hoàng thượng hay của anh chàng thị vệ dành cho Cám đều khiến người xem như thấy được đâu đó hình ảnh của mình trong MV. Bởi tình đơn phương là thứ cảm giác mà đa số ai cũng đã từng trải qua. Cứ đâm đầu vào mối quan hệ tình cảm chỉ bắt nguồn từ một phía thì cuối cùng cũng chỉ nhận về mình sự tổn thương, dằn vặt như nàng Cám ở cuối MV. Những chi tiết đầy tinh tế được truyền tải thông qua một câu chuyện dân gian đã thực sự khiến Chi Pu ghi điểm trong lần trở lại này.

Tình đơn phương-Anh ơi ở lại

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of