Tình yêu như một món quà tuyệt vời – Yêu là “Tha Thu”.

Tình yêu như một món quà tuyệt vời – Yêu là “Tha Thu”. Chắc hẳn với một tín đồ phim điện ảnh thì không thể nào quên được bộ phim Em chưa 18 đã làm mưa làm gió thời gian đó, với câu chuyện tình yêu tuy không quá lạ lẫm nhưng lại vô cùng ý nghĩa. Và thông qua bộ phim ấy, cùng với ca khúc nổi tiếng Yêu là “Tha Thu” chúng ta dường như nhận ra được tình yêu như một món quà tuyệt vời mà cuộc sống này dành cho chúng ta.

tình yêu như một món quà tuyệt vời hn
tình yêu như một món quà tuyệt vời

Gặp nhau được chính là cái duyên, nhưng để có thể ở lại bên nhau được lâu hay không còn phải dựa vào cả bản lĩnh và sự tin tưởng, cùng nhiều yếu tố khác trong cuộc sống. Và tình yêu không hẳn bắt đầu là màu hồng, cũng không chắc chắn sẽ kết thúc màu hồng. Nhưng cũng đừng quá quan trọng lúc bắt đầu, cũng đừng suy nghĩ quá nhiều về kết cục của tình yêu.

Bởi vì với chúng ta mà nói, tình yêu thật sự ý nghĩa chỉ khi chúng ta nắm giữ được những điều tuyệt vời, những điều ý nghĩa nhất ở hiện tại, khi mà chúng ta dành cho nhau một tình yêu đẹp đẽ. Vì vậy, khi yêu, quan trọng nhất là hiện tại, khi mà hai người có đối xử tốt với nhau hay không.

Cho dù chúng ta gây ra điều gì đó sai trái, gây ra điều gì đó làm người ấy tổn thương nhưng nếu như đã yêu, thì dĩ nhiên cũng sẽ bằng cách này hoặc cách khác tìm cách tha thứ cho người ấy. Vì đơn giản, những điều ấy cũng không thể nào thắng được tình yêu trong chính mỗi con người, khi mà chúng ta xem tình yêu tuyệt vời như thế mà cuộc sống mang lại. Vì vậy, để có thể hạnh phúc hơn, đôi khi phải “Tha Thu”, dành cho nhau cơ hội tốt nhất.

Xem nhiều nhất

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
ai2@neu.vn ai2@neu.vn Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of