Tình yêu tuyệt vời – Có em chờ.

Tình yêu tuyệt vời – Có em chờ. Khi giai điệu bài hát Có em chờ được thể hiện bởi nữ ca sĩ Min vang lên, chính là lúc chúng ta cảm nhận được một tình yêu tuyệt vời giữa những người yêu nhau.

Có em chờ là một bản nhạc khá là nhẹ nhàng. Từng câu từ và giai điệu gắn liền với những kỉ niệm đẹp và tuyệt vời của hai người yêu nhau.

Một tình yêu đẹp không phải là không hề có bất cứ khó khăn nào xảy ra mà là cho dù có bất cứ chuyện gì cũng không thể làm tình yêu trong trái tim mỗi người nhạt nhòa đi, mà còn nồng nhiệt theo năm tháng.

tình yêu tuyệt vời hn - có em chờ
tình yêu tuyệt vời – có em chờ

Lời bài hát chính là một lời thổ lộ tâm sự của cô gái khi cô muốn chàng trai mình yêu vẫn luôn nhớ về mình theo cách đặc biệt nhất. Cô yêu anh ấy, mong chờ anh ấy một tình yêu sâu sắc và bản thân cô cũng mang một tình yêu nồng nhiệt, sẵn sàng chờ đợi người ấy dù có bất cứ chuyện gì đi chăng nữa.

Vẫn mong khi có quá nhiều điều mệt mỏi ngoài kia xảy ra thì người ấy vẫn trở về đây, trở về vòng tay của sự yêu thương từ cô gái. Đó không phải là sự yếu đuối của một chàng trai, đó cho thấy rằng anh ấy yêu cô ấy đến nhường nào, tin tưởng cô ấy ngay cả bản thân yếu lòng và mệt mỏi nhất.

Tình yêu chính là sự bao dung, trách nhiệm và rất nhiều yếu tố khác. Nếu có thể dung hòa được, ấy chắc hẳn là một tình yêu vô cùng tuyệt vời. Có thể được như thế thì còn mong muốn gì hơn chứ.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of