Trái tim luôn loạn nhịp – Everytime.

Trái tim luôn loạn nhịp – Everytime. Có thể nói Hậu duệ mặt trời dù đã nhiều năm trôi qua nhưng vẫn là bộ phim Hàn có tỷ suất lượt xem đứng vào hàng top đầu của các bộ phim Hàn. Và sự thành công của bộ phim không thể nào bỏ qua được những bản nhạc phim đặc biệt, từng bài đều có nét cuốn hút riêng. Chẳng hạn như ca khúc giúp ta tiếp cận nhiều hơn đến bộ phim này đó chính là Everytime, lời ca và giai điệu không quá nhẹ nhàng nhưng lại là một sự hạnh phúc, vui vẻ, cứ như trái tim luôn loạn nhịp mỗi khi gặp người mình yêu.

trái tim luôn loạn nhịp hn
trái tim luôn loạn nhịp

Ca khúc này là minh chứng tốt đẹp nhất cho chuyện tình của bác sĩ Kang và đại úy Yoo. Tất cả những gì để họ có thể được gặp và đến với nhau đều rất tình cờ, rất đặc biệt. Mỗi lần gặp lại người ấy chính là một lần rung động, cảm giác như vừa mới biết yêu, cũng như vừa mới phải nếm trải mối tình đầu tiên trong đời.

Tình yêu của họ rất tự nhiên, cả hai đều thu hút nhau bởi tính cách khác biệt nhưng lại rất phù hợp, làm cho mỗi người đều có được những giây phút vui vẻ khi ở bên cạnh nhau. Mỗi một giây phút nhìn thấy nhau, bầu trời như tỏa nắng hơn.

Có thể giây phút trước còn không hề vui vẻ bởi những áp lực của cuộc sống, nhưng chỉ cần gặp được nhau, nhìn thấy nhau thì mọi chuyện đều không sao cả. Bởi vì cho nhau chính là cảm giác yên tâm, trút hết được những gánh nặng mệt mỏi và cả những suy nghĩ, những đau lòng chất chứa. Hỏi vì sao mà tình yêu lại có thể chữa lành mọi vết thương lòng một cách kỳ diệu như thế, bởi vì cảm giác đến từ tình yêu luôn rất khác biệt.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of