Trở thành người xa lạ – We don’t talk anymore.

Trở thành người xa lạ – We don’t talk anymore. Cuộc tình giữa hai người đã thật sự kết thúc rồi sao? Đã thật sự không còn tồn tại gì giữa hai người nữa sao? Tại sao khi đối mặt với nhau, dường như lại trở thành người xa lạ đến như thế. Có lẽ giống như bài We don’t talk anymore, mọi chuyện dường như đã thật sự kết thúc rồi.

Có thể chúng ta từng có được những điều thật sự vô cùng tốt đẹp khi ở bên nhau. Nhưng hiện tại, khi mà đã thật sự chia tay thì dường như mọi thứ đều trở nên tan biến. Không còn yêu nhau, không còn những cử chỉ kho hò hẹn. Có chăng sau cùng cũng chỉ là những thói quen khó bỏ mà ngày trước ta dựa vào đó mà sống.

trở thành người xa lạ hn
trở thành người xa lạ

Đôi khi cũng nên thay đổi lại cuộc sống của chính bản thân mình. Không ai có thể vì ai mà đi đến hết cuối cuộc đời. Cũng không ai có thể vì ai mà nhẫn nhịn hết lần này đến lần khác để sau cùng đổi lại chỉ được sự thờ ơ vô tâm trong tình yêu.

Đôi khi đây là một sự thật đau lòng nhưng có lẽ chính là điều tốt nhất cho cuộc sống của hai con người. Có thể không còn những giây phút bên cạnh nhau nhưng hy vọng dù là người xa lạ cũng được, chỉ mong đối phương hãy sống một cuộc sống thật sự tốt và hạnh phúc bên một nửa khác. Thôi thì hành trình này đã đi được đến đây, có duyên mà không có phận. Hãy để cho nhau một lối riêng thoải mái, để không còn nhớ nhung gì về nhau nữa.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of