Trống rỗng trong tâm hồn – Blank Space.

Trống rỗng trong tâm hồn – Blank Space. Chắc hẳn chúng ta đã từng có cảm giác trống rỗng trong tâm hồn. Cảm giác này xuất hiện không chỉ một lần và thậm chí là rất nhiều lần trong tâm hồn đầy hoang mang và lo sợ này. Trong tình yêu lại càng hơn thế khi mà vốn dĩ chúng ta không biết khi nào người ấy đến và cũng chẳng biết và lo sợ liệu rằng người ấy có rời đi không? Đó chính là những tâm sự thầm kín từ một cô gái đầy sự lo sợ trong tình yêu của mình qua bài hát Blank Space được thể hiện bởi giọng ca đặc biệt Taylor Swift.

trống rỗng trong tâm hồn hn
trống rỗng trong tâm hồn

Có thể chúng ta từng cô đơn và mệt mỏi với những tháng ngày chẳng biết làm gì trong tình yêu. Kể cả khi người ấy xuất hiện bên cạnh cũng chẳng thể làm nguôi ngoại đi nỗi lo sợ ấy trong lòng của cô gái. Vì cô không chắc chắn rằng liệu người xuất hiện trước mặt cô đây, người trao cho cô tình yêu đặc biệt nồng nàn này có rời đi nhanh và lặng lẽ như cách anh tới không?

Thật khó cho những tâm hồn miên man suy nghĩ trong tình yêu. Vì thời gian trôi đi không thể quay lại, cuộc sống tiếp diễn không quay về và tương lai thì không thể nào nắm bắt được rõ ràng. Lo sợ có, hoang mang có, và mơ hồ cũng có. Khi yêu là thế, rất nhiều cung bậc cảm xúc lần lượt hiện diện và tranh đấu trong tâm trí của những con người đang sống trong tình yêu.

Đôi khi mở lòng nhiều hơn, suy nghĩ tích cực hơn và cố gắng nhiều hơn vì hiện tại chính là cách duy nhất để thoát ra khỏi những suy nghĩ mơ hồ không nên có ấy. Chỉ có thế tình yêu mới có thể tồn tại một cách bình yên và không hề nặng nề trong tâm trí mỗi con người.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of