Truyện Số đỏ-Đây là một bài hát vui

Khám phá Truyện Số đỏ-Đây là một bài hát vui

Để chuyển tải câu chuyện ‘Số đỏ’ cùng các nhân vật trong đó, Jun Phạm đã mời vào MV ‘Đây là một bài hát vui’ của mình nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Hữu Châu, Xuân Hương, BB Trần, Will, Ngô Kiến Huy, S.T Sơn Thạch, Nam Thư…

Đây là một bài hát vui do nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng sáng tác, thuộc thể loại pop dance với ca từ và giai điệu sôi động.

Vốn quen thuộc với các ca khúc ballad về tình yêu lứa đôi, việc Jun Phạm lựa chọn đề tài trào phúng, phản ánh xã hội được xem là hướng đi mới, đầy mạo hiểm. 

Cựu thành viên nhóm 365 cho biết anh từ lâu đã khát khao được thực hiện một sản phẩm độc – lạ giữa thị trường nhạc Việt sôi nổi hiện nay. Đây cũng là dự án tốn nhiều tâm huyết cũng như nặng về chi phí nhất từ trước đến nay của Jun Phạm. Theo tiết lộ, Jun Phạm đã tốn đến hai tỷ để thực hiện MV này.

Trong MV, Jun Phạm vào vai Xuân tóc đỏ, nhân vật chính của tiểu thuyết. Về ý tưởng thực hiện MV, bộ ba gồm ca sĩ Jun Phạm, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng và đạo diễn TanDS Lê đã cùng bàn bạc chi tiết về nội dung và tinh thần ca khúc. 

Sau khi cân nhắc, cả ba quyết định chọn thực hiện phong cách trào phúng, hài hước nhưng chứa đựng những thông điệp nhẹ nhàng, tích cực hướng đến cộng đồng.

Với tất cả những yêu cầu trên, tiểu thuyết Số đỏ được xem là phù hợp và phản ánh đúng tinh thần hơn cả.

Trong buổi giới thiệu MV, Jun Phạm cùng ê-kíp đã hé lộ các nhân vật khách mời như: NSƯT Hữu Châu (cụ cố Hồng), nghệ sĩ Xuân Hương (vai bà Phó Đoan), Nam Em (vai cô Tuyết), BB Trần (vai bà thầy bói), Nam Thư (cô Hoàng Hôn), Quang Trung (cậu Tú Tân), Ngô Kiến Huy (ông TYPN), Ngọc Tưởng (ông Phán mọc sừng), hai thành viên cũ từ nhóm nhạc 365 của Will (cậu Quần Quật) và S.T Sơn Thạch (cậu Quằn Quại),…

Thưởng thức qua giọng hát live

Truyện Số đỏ-Đây là một bài hát vui

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of