Tuổi trẻ không thể quay về -Nuối tiếc.

Tuổi trẻ không thể quay về -Nuối tiếc. Một cuộc sống không có hình bóng của một người trong ký ức, người mà vào lúc tươi trẻ nhất cả cuộc đời đã cùng hứa nắm tay ta đi đến cuối con đường thật là khó. Nhưng biết làm sao đây, khi mà tất cả mọi chuyện đều không thể quay lại, cũng như tuổi trẻ không thể quay về, tình cảm có còn cũng chỉ là một nỗi tiếc nuối, như bài hát Nuối tiếc đã bộc lộ.

Tuổi trẻ của chúng ta đã từng tươi đẹp thế nào. Dưới sân bóng năm ấy, hai con người trẻ tuổi nhìn về phía xa cùng mơ ước về một giấc mơ khi trưởng thành dành cho mình, nắm tay nhau thật chặt. Nhưng khi giấc mơ ấy có lẽ dần đạt được thì cái nắm tay ấy đã biến đi mất từ lúc nào.

tuổi trẻ không thể quay về hn
tuổi trẻ không thể quay về

Thật ra quá trình này bất cứ ai cũng phải trải qua. Để nắm được giấc mơ, đôi khi chúng ta đành phải buông tay một điều gì đó ở quá khứ, đôi khi đó chính là tình cảm, là trái tim trong sáng cùng tình yêu thời thanh xuân mãnh liệt, ngây ngô. Có thể chúng ta bỏ lỡ điều quý giá nhất trong cuộc đời để đổi lấy cơ hội nắm chắc giấc mơ của mình, tùy vào mỗi người đó là sự tiếc nuối hay là một sự thật nên chấp nhận.

Có thể không quay về được, cũng có thể mãi mãi chỉ nằm yên một góc trong tim. Có những thứ từ lâu trong cuộc đời này đã định sẵn là một sự tiếc nuối lớn nhất trong cuộc đời, định sẵn là một sự bỏ lỡ mãi mãi.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of