Tuy đau nhưng chấp nhận – Chỉ mong trái tim người.

Tuy đau nhưng chấp nhận – Chỉ mong trái tim người. Bộ phim Bí mật bị thời gian vùi lấp chính là một trong những bộ phim tình cảm nổi tiếng hàng đầu xứ Trung. Bản nhạc phim mang tên Chỉ mong trái tim người chính là những giai điệu buồn bã, đau thương về tình cảm của một con người, tuy đau nhưng vẫn chấp nhận.

tuy đau nhưnn hg chấp nhận
tuy đau nhưng chấp nhận

Có thể gặp được một người ở thời khắc đẹp nhất của thanh xuân chính là điều tuyệt vời nhất trong ký ức mà có dùng bất cứ thứ gì để đánh đối cũng không cảm thấy nó đáng giá, chính là thứ vô giá nhất trên đời mà ký ức con người lưu giữ trong cuộc đời. Và nhân vật trong bộ phim nổi tiếng này cũng thế, cô gặp được tình yêu đầu đời của mình ở giai đoạn đẹp nhất trong tuổi thanh xuân của mình nhưng chẳng thể nào chạm vào được trái tim người ấy.

Nhưng trong mối quan hệ giữa cô gái với chàng trai là mối tình đầu của mình, còn có sự xuất hiện của một người nữa luôn đứng sau giúp cho cô gái trong công việc và cuộc sống. Người ấy tuy không thể nào xuất hiện trước mối tình đầu của cô ấy, không thể góp mặt vào tuổi thanh xuân của người ấy nhưng lại là người có thể giúp cô ấy vượt qua những khó khăn và vấp ngã trong cuộc sống khi cô ấy trưởng thành.

Bài hát này có lẽ chính là để nói về người đàn ông đến sau ấy, thật ra dùng từu đến sau cũng không hẳn là đúng bởi vì tình cảm của người này chỉ đến không đúng lúc, không đến vào lúc cô ấy thật sự cần nhất. Có lẽ, đôi khi chỉ chậm vài năm, chỉ bỏ lỡ thanh xuân của một người mà mãi cũng không thể nào có được tình yêu và trái tim của người ấy dù cho vẫn rất mong có được tình yêu ấy, có một trái tim yêu chân thành, nhưng biết làm sao được khi tình yêu của người này lại đến không đúng lúc đây.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of